Họp bàn tiếp đón chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng

Thời sự

Họp bàn tiếp đón chuyên cơ chở ông Nguyễn Bá Thanh về Đà Nẵng

(PLO)- Chiều 5-1, TP Đà Nẵng đã có cuộc họp để bàn công tác chuẩn bị tiếp đón ông Nguyễn Bá Thanh (trưởng Ban Nội chính trung ương) sẽ về tới Đà Nẵng vào chiều tối ngày mai (6-1) để tiếp tục điều trị. 

Bản tin liên quan


Khu vực được cho là sẽ tiếp đón chuyên cơ của ông Nguyễn Bá Thanh khi đáp xuống Sân bay quốc tế Đà Nẵng. LÊ PHI 

Theo đó cuộc họp này có sự tham gia của lãnh đạo TP Đà Nẵng và các ban ngành có liên quan như y tế, sân bay...

Một lãnh đạo Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng cho hay: “Hiện chưa có lịch cụ thể để tiếp đón chuyên cơ chở ông Thanh. Nhưng lãnh đạo của cảng đã được mời tham gia cuộc họp với Thành ủy Đà Nẵng để bàn công tác tiếp đón. Sau cuộc họp và có chỉ đạo từ các cơ quan nhà nước và ý kiến của Thành ủy Đà Nẵng thì sân bay sẽ tiến hành công tác chuẩn bị”.

Nguồn tin này cũng cho hay, sau khi có ý kiến về công tác tiến hành tiếp đón chuyên cơ chở ông Thanh thì an ninh sân bay sẽ tiến hành các công tác bảo vệ. 

Trước đó, theo một nguồn tin cho hay, trong ngày hôm nay (5-1), nếu không có gì thay đổi đột xuất thì ông Thanh sẽ lên chuyên cơ y tế riêng bay từ Mỹ và quá cảnh ở Nhật Bản để về Sân bay quốc tế Đà Nẵng. Dự kiến tối 6-1 ông Thanh sẽ về tới Đà Nẵng để tiếp tục điều trị bệnh.

Trước đó, trao đổi với Pháp Luật TP.HCM, ông Nguyễn Bá Bình (em trai ông Thanh) cho hay, tình trạng sức khoẻ của ông Thanh vẫn không thay đổi, vẫn diễn tiến bình thường. “Anh ấy về Việt Nam để tiếp tục điều trị. Còn việc điều trị như thế nào thì sẽ do tổ chức đảng và nhà nước lo cho anh ấy. Vì về mặt xã hội thì bây giờ anh ấy là người của Đảng và Nhà nước. Riêng gia đình thì cũng chỉ chăm sóc và biết như vậy thôi. Sáng nay thông tin về việc anh ấy sẽ được đưa về Đà Nẵng điều trị cũng đã được đăng tải rồi”.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin chi tiết cuộc họp trong các bản tin tiếp theo.

Lê Phi

BÌNH LUẬN

Anh ho

Nam mo bon su thích ca mau ni phát . Nam mo A di đa phát chung con tin phép mau ( Me quan Am ve ngu tai chua linh ung ) chua binh cho anh thanh . Moi nguoi hay cho xem

Hailua

Kỳ lạ vậy !? Lúc đi thì chẳng thấy họp bàn gì cả, giờ về lại phải bàn. Nếu vậy thì không hay rồi !?

nguyen thi ngoc

nam mô quan thë âm bô tát cûu khö cüu nan cho ông bá thành .

Dục vũ đình

Trên mạng tràn ngập những tình cảm yêu thương dành cho anh Thanh, có lẽ ngoài đời cũng vậy. Đúng là người cán bộ mà là công bộc tận tụy phục vụ nhân dân sẽ được dân tin, dân thương. Anh là người như vậy. Anh thực sự là tấm gương sáng cho những người khác noi theo.. Chúc anh phục hỏi sức khỏe . Đất nước và nhân dân rất cần những người như anh.

điểm

tại sao người tốt lo cho dân lại phải chiệu bệnh tật này nammoadidaphat

Nam Mai

Với Bác Thanh thì nhiều người thương, lắm kẻ ghét. Nhưng được như bác Thanh thì xưa nay hiếm. Hy vọng là trời sẽ giúp bác Thanh khỏe và để người dân được vui khi có Bác. Mỗi lần đọc tin về Bác mà nước mắt cứ chảy ra.

danhuyen

Cảm động trước tấm lòng của nhân dân Đà nẵng đối với ông Nguyễn Bá Thanh - một người con ưu tú của quê hương...

Lê thị ngân thanh

Buồn quá Bác Thanh ơi.Cầu mong Bác được khỏe.

phan thị hương lý

bác ơi thương bác quá cháu cầu mong trời đát linh thiêng phù hộ cho bác mau khỏe vượt qua tất cả nỗi đau Bác nhé

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM