Hơn 300 tỉ đồng ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19

VIẾT THỊNH
VIẾT THỊNH
Thứ Năm, ngày 19/3/2020 - 19:09

(PLO)- Hơn 300 tỉ đồng đã được các cá nhân, tổ chức gửi ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19.

Tại lễ phát động nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch bệnh COVID-19 chiều 19-3, ông Trần Thanh Mẫn, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, cho biết: Sau hai ngày phát động đã có hơn 300 tỉ đồng được các cá nhân, tổ chức ủng hộ phòng chống dịch COVID-19.

Các đại biểu nhắn tin ủng hộ tại lễ phát động. Ảnh: V.THỊNH

Ông Trần Thanh Mẫn cũng bày tỏ tin tưởng rằng với sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, Việt Nam sẽ thành công trong việc phòng, chống dịch COVID-19.

Cũng tại lễ phát động, Bộ trưởng Bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng bày tỏ: Những giọt nước nhỏ tạo nên biển lớn, người Việt Nam chúng ta mỗi khi chung sức, đồng lòng thì việc khó mấy cũng làm được, những lúc khó khăn và thách thức là lúc thể hiện rõ nhất, là lúc hun đúc giá trị và tinh thần Việt Nam.

Người đứng đầu Bộ TT&TT cho rằng dịch COVID-19 là thử thách lớn với tất cả chúng ta và với cả nhân loại, không một ai đứng ngoài thách thức này.

“Những ngày qua toàn dân một lòng chống dịch, Việt Nam vẫn đang trong số những nước làm tốt nhất, được cả thế giới công nhận và đánh giá. Dù khó khăn vẫn ở phía trước, chúng ta không chủ quan nhưng cũng không hoang mang”, ông Hùng nói.

Cũng theo Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng, hành động tốt nhất của mỗi chúng ta lúc này là hãy chung tay, chung sức và đồng lòng bằng cách nhắn tin ủng hộ qua số 1407. Làm như vậy là mỗi người đã chung tay, góp sức giúp Việt Nam mạnh lên chống dịch.

VIẾT THỊNH

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục