Hơn 200 nhà báo được tiêm vaccine phòng COVID-19 trong ngày 21-6

HOÀNG GIANG
HOÀNG GIANG
Thứ Hai, ngày 21/6/2021 - 14:19

(PLO)- Sáng 21-6, hơn 200 nhà báo thuộc các cơ quan báo chí tại TP.HCM được tiêm vaccine phòng COVID-19.


Từ 7 giờ 30 sáng, các nhà báo thuộc các cơ quan báo đài tại TP.HCM có mặt ở trụ sở Hội nhà báo TP để chuẩn bị tiêm vaccine phòng COVID-19.


Điều đặc biệt là ngày tiêm vaccine hôm nay lại trùng với kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.


Đội tiêm vaccine của Bệnh viện Nguyễn Tri Phương được huy động để tiêm vaccine cho những nhà báo trong ngày đặc biệt này.


Giám đốc Bệnh viện Nguyễn Tri Phương Võ Đức Chiến cho biết theo kế hoạch trong sáng 21-6 sẽ có hơn 270 nhà báo là hội viên Hội nhà báo TP.HCM được tiêm vaccine.


"Chúng tôi cảm thấy vui khi được tiêm vaccine cho các nhà báo trong ngày đặc biệt này, các y bác sĩ, nhân viên y tế sẽ nỗ lực hết sức như một món quà tri ân các nhà báo, giúp các nhà báo an tâm hơn trong công tác và tiếp tục đóng góp vào công tác phòng chống dịch COVID-19 của TP" - ông Chiến chia sẻ.


Vaccine được tiêm cho các nhà báo là loại vaccine của AstraZeneca.


"Tôi cảm thấy may mắn vì được tạo điều kiện tiêm vaccine, càng ý nghĩa hơn khi tiêm vào đúng dịp kỷ niệm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Đối với đội ngũ những người làm báo, việc tiêm vaccine sớm không chỉ giúp phòng chống dịch COVID-19 mà còn tạo sự an tâm trong tác nghiệp, phụng sự bạn đọc, phục vụ nhân dân"- nhà báo Mỹ Uyên (báo Người Lao Động) tâm sự.


Công tác tiêm vaccine diễn ra nhanh chóng để cố gắng hoàn thành trong buổi sáng.


Nhà báo Yến Châu của báo Pháp Luật TP.HCM được tiêm mũi vaccine đầu tiên phòng COVID-19.


Cũng trong sáng nay, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên đã đến thăm các nhà báo đang được tiêm vaccine tại Hội nhà báo và tặng hoa chúc mừng các nhà báo nhân dịp 21-6.

HOÀNG GIANG

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục