Hơn 1.000 phần quà đến tay người nghèo, người bán vé số

NGUYỄN TÝ
NGUYỄN TÝ
Thứ Ba, ngày 7/4/2020 - 04:40

(PL)- Trước tình hình tạm ngưng phát hành xổ số kiến thiết trên toàn quốc và cách ly xã hội để phòng, chống dịch COVID-19, hàng ngàn người ở TP.HCM đã có nhiều hoạt động thiện nguyện.

Trong đó, tại phường Bình Hưng Hòa B (quận Bình Tân), Câu lạc bộ Chân Tình và các mạnh thường quân hỗ trợ 1.100 phần quà giúp người nghèo, người bán vé số dạo. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm 10 kg gạo, nước rửa tay diệt khuẩn, khẩu trang, nước mắm, mì, bột ngọt.


Trao quà cho người nghèo. Ảnh: N.TÝ

Nhiều người đã bày tỏ lòng cám ơn những tấm lòng giúp đỡ trong thời gian khó khăn. Một trong số đó là chị Cao Thị Lệ, bán vé số ở huyện Bình Chánh. Hay tin được phát quà, chị đã đạp xe đến và được ân cần trao.

“Tôi ngưng bán vé số là mất thu nhập cả triệu bạc và đây là số tiền lớn. Tôi cám ơn các mạnh thường quân đã hỗ trợ để tôi cùng ba cháu nhỏ có thêm phần vật chất để sinh sống” - chị Lệ xúc động chia sẻ và cho hay đại lý nơi chị lãnh vé bán cũng hỗ trợ những người như chị.

NGUYỄN TÝ

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục