Hội nghị Thủ tướng với doanh nghiệp có gần 100 điểm cầu

(Theo chinhphu.vn)
(Theo chinhphu.vn)
Thứ Năm, ngày 7/5/2020 - 04:20

(PL)- Sáng 6-5, chủ trì cuộc họp về công tác chuẩn bị cho hội nghị giữa Thủ tướng với các doanh nghiệp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ đây không phải dịp “than nghèo, kể khổ” mà cần phát huy tinh thần yêu nước, nỗ lực khắc phục khó khăn, đưa đất nước tiến lên.

Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng cho biết dự kiến hội nghị sẽ được truyền hình trực tuyến với 63 điểm cầu địa phương, 30 điểm cầu các bộ, ngành và tường thuật trực tiếp trên Đài Truyền hình Việt Nam. Tổng số lượng đại biểu dự kiến là khoảng 6.000 người tại các điểm cầu và truyền hình trực tiếp tới khoảng 800.000 doanh nghiệp. Trên 5 triệu hộ kinh doanh và nhân dân cả nước có thể theo dõi hội nghị.

Các ý kiến nhất trí cho rằng hội nghị sẽ là dịp để khơi dậy tinh thần, truyền đi thông điệp chung sức đồng lòng để vươn lên bứt phá, trong bối cảnh dịch bệnh trên cả nước đã được đẩy lùi. Do đó, cần có một sản phẩm cụ thể sau hội nghị để tháo gỡ khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp, thúc đẩy sản xuất, kinh doanh.

(Theo chinhphu.vn)

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục