Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM thăm thương binh

H.LAN - N.TRÀ
H.LAN - N.TRÀ
Thứ Sáu, ngày 28/7/2017 - 09:54

Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ 27-7, đại diện Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM đã đến thăm hỏi, tặng quà nhằm hỗ trợ chăm sóc cho các thương binh nặng đang điều trị, điều dưỡng tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh và người có công huyện Long Đất (Bà Rịa-Vũng Tàu).

Tại đây, đoàn đã trao tận tay những phần quà ấm áp nghĩa tình đến những người lính từng vào sinh ra tử, gửi lại một phần xương máu trên chiến trường. Những phần quà này do Công ty Cổ phần đầu tư Thái Bình (TBS Group) và Công ty Luật Toàn Cơ tài trợ. 

Ông Huỳnh Tấn Đạt, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Sở Tư pháp TP.HCM, bày tỏ sự xúc động khi về thăm trung tâm. Thay mặt đoàn ông gửi lời chia sẻ, động viên các anh chị, các cô chú, các bác thương binh tiếp tục phát huy truyền thống “bộ đội cụ Hồ”, cố gắng điều trị, vượt qua bệnh tật. 

H.LAN - N.TRÀ

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục