Hoạt động đối ngoại góp phần phát triển kinh tế-xã hội TP.HCM

TÁ LÂM
TÁ LÂM
Thứ Sáu, ngày 20/12/2019 - 04:40

(PL)- Ngày 19-12, Sở Ngoại vụ TP.HCM tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2019 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2020. Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân đã đến dự.

Ông Nguyễn Thiện Nhân cho rằng các hoạt động đối ngoại đã có đóng góp quan trọng trong việc phát triển kinh tế-xã hội của TP.HCM trong năm 2019.

Theo ông Nguyễn Thiện Nhân, một trong những nguồn lực để phát triển TP là quan hệ hợp tác với các địa phương, hợp tác quốc tế và phát triển thị trường quốc tế. Vì vậy, cần phải đẩy mạnh quan hệ hợp tác giữa TP với địa phương các nước, nhất là địa phương của các nước có quan hệ đối tác chiến lược với Việt Nam.

Thứ trưởng thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cho biết Bộ Ngoại giao sẵn sàng hỗ trợ, chia sẻ kinh nghiệm, tư vấn, kết nối với các đối tác nước ngoài trong việc thực hiện mục tiêu phát triển bền vững của TP, trong đó có dự án xây dựng TP trở thành đô thị sáng tạo, trung tâm tài chính của khu vực.

TÁ LÂM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Phương Trinh Jolie chia sẻ về việc 'kén chồng'

Thứ Bảy, ngày 15/5/2021

(PLO)- Kén chồng, một vấn đề tưởng cũ mà mới với phụ nữ hiện đại, đặc biệt với buổi trò chuyện thú vị cùng khách mời là ca sĩ, diễn viên Phương Trinh Jolie.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục