Hoa hậu phu nhân gốc Việt lãnh 3 năm tù vì trồng cần sa

Thời sự

Hoa hậu phu nhân gốc Việt lãnh 3 năm tù vì trồng cần sa

Tòa án Mỹ vừa tuyên án Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu Tristine Trâm Bùi 3 năm tù vì tội trồng cần sa.

Bản tin liên quan

Mới đây, một số trang báo địa phương tại tiểu bang Seatle (Mỹ) đã đồng loạt đưa thông tin vợ chồng Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu Tristine Trâm Bùi bị bắt vì tội trồng và bán cần sa. Vì người đẹp này đang mang thai nên tòa án Mỹ đã giảm mức án từ 4 năm tù giam xuống còn 3 năm tù giam và hoãn ngày thi hành án đến tháng 2/2015 - thời điểm Tristine đã sinh con. 

Vườn cần sa của vợ chồng Trâm Bùi

Một trong những căn nhà trồng cần sa của Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu


Sau một vụ chập điện dẫn tới cháy căn nhà của vợ chồng Hoa hậu tại Renton, Washington vào tháng 5 cảnh sát đã tìm thấy hơn 700 cây cần sa tại đây
Cảnh sát Mỹ đã theo dõi vợ chồng Hoa hậu này từ khi họ phát hiện sau xe hơi của cô có giấu cần sa và rất nhiều tiền mặt vào tháng 2/2012. Lúc đó, hai vợ chồng Tristine Trầm Bùi khai với cảnh sát rằng họ chỉ dùng cần sa với mục đích chữ bệnh. Trong 2 lần theo dõi sau đó, cảnh sát cũng liên tục thu giữ được tổng cộng 1.189 cây cần sa và hơn 10kg ma túy tại 3 căn nhà riêng của vợ chồng này. 

Hoa hậu phu nhân Việt Nam toàn cầu Tristine Trâm Bùi
Được biết, Trâm Bùi đến Mỹ sau khi kết hôn cùng một Việt kiều và ly hôn ngay sau khi nhập quốc tịch Mỹ. Sau đó công việc chủ yếu của cô là làm người mẫu, làm tại các sòng bạc. Nhiều khả năng Trâm Bùi sẽ bị trục xuất sau hành động bị đánh giá là gây nguy hại đến nhiều người bởi lòng tham của mình - trích lời công tố viên bang Washington. 

Hình ảnh mới nhất của Tristine Trâm Bùi trước khi bị bắt

Theo Trí thức Trẻ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM