'Hố tử thần' xuất hiện hơn hai ngày, vẫn chưa thể xử lý

Thời sự

'Hố tử thần' xuất hiện hơn hai ngày, vẫn chưa thể xử lý

Một hố tử thần “khủng” được người dân tại quận 2 phát hiện từ những ngày trước nhưng đến nay vẫn không thấy lực lượng chức năng đến xử lý. Người dân buộc phải cắm cây cảnh báo.

Bản tin liên quan

Sáng 8-9, tại hiện trường hố tử thần ở khu vực đường số 21, phường Bình An, quận 2, TP HCM, người dân vẫn tiếp tục phải cắm cây để cảnh báo người đi đường tránh hố sâu nguy hiểm.

Hố rộng hơn 1,5 m, dài khoảng 2 m và sâu khoảng 1,5 m.

Hố rộng hơn 1,5 m, dài khoảng 2 m và sâu khoảng 1,5 m.

Theo người dân, họ đã phát hiện hố sâu này từ chiều 6-9, đã trình báo cho cơ quan chức năng. Tuy nhiên, sau 2 ngày vẫn chưa thấy đơn vị nào đến khắc phục.

Người dân địa phương cho biết, vào chiều 6-9, một chiếc xe tải chở xi măng chạy ngang qua đây thì bất ngờ bị sụt lún, tạo nên “hố tử thần” này. Trước đó vài ngày bề mặt đường có dấu hiệu lõm xuống, đọng nước.

“Hố tử thần” xuất hiện hơn 2 ngày, vẫn chưa thể xử lý

Hố rộng hơn 1,5 m, dài khoảng 2 m và sâu khoảng 1,5 m. Hố nằm chiếm gần một nửa làn đường số 21, ở dưới khoét hàm ếch với nhiều đất đá nằm ngổn ngang.

Theo lực lượng chức năng địa phương, tuyến đường 21 thuộc dự án của Công ty cổ phần đầu tư miền Nam, chưa bàn giao lại cho địa phương quản lý.

Chiếc hố chiếm gần nửa làn đường số 21.

Chiếc hố chiếm gần nửa làn đường số 21.

Sau khi người dân phản ánh, sáng 8-9, lực lượng chức năng địa phương cũng đã có mặt và tiến hành rào chắn miệng hố nhằm cảnh báo an toàn cho người dân khi lưu thông. Đồng thời, đơn vị này cũng cho biết sẽ cùng phối hợp với chủ đầu tư để khắc phục.

Trong khi đó, đại diện của Công ty cổ phần đầu tư miền Nam cho biết sẽ nhanh chóng xác định nguyên nhân và có biện pháp nhằm khắc phục, dự kiến khoảng 2 ngày sẽ xử lý xong.

Theo Gia Minh- Lương Sơn (NLĐO)

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM