Hỗ trợ 3 triệu đồng khi cải táng Nghĩa trang Bình Hưng Hòa

CẨM TÚ
CẨM TÚ
Thứ Tư, ngày 29/8/2018 - 20:29

(PLO)- UBND TP vừa có công văn chấp thuận chủ trương hỗ trợ chi phí cải táng trong dự án bồi thường giải phóng mặt bằng khu vực Nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) giai đoạn 2. 

Theo thông báo của TP, chi phí hỗ trợ cải táng trong dự án bồi thường giải phóng mặt bằng khu vực Nghĩa trang Bình Hưng Hòa (quận Bình Tân) giai đoạn 2 là 3 triệu đồng. Chi phí hỗ trợ này tương đương giai đoạn 1, theo đề xuất của Hội đồng Thẩm định bồi thường TP. 

TP cũng giao Hội đồng Thẩm định bồi thường TP hướng dẫn hỗ trợ UBND quận Bình Tân thực hiện theo đúng quy định và sự chấp thuận của TP. 

Về đơn giá đất nghĩa địa để tính bồi thường của dự án này, được biết UBND quận Bình Tân kiến nghị cũng áp dụng tương đương đơn giá nghĩa địa của giai đoạn 1 là 7.911.000 đồng/m2 (không áp dụng theo chính sách quy định tại Quyết định 23/2015 của TP về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư). 

Tuy nhiên, tại tờ trình TP, Hội đồng Thẩm định bồi thường TP cho hay nội dung này không thuộc thẩm quyền nên đề nghị UBND quận Bình Tân báo cáo đề xuất với Hội đồng Thẩm định giá đất TP và Sở Tài nguyên và Môi trường để được xem xét xử lý. 

CẨM TÚ

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục