Hình Hoàng Sa - Trường Sa trên thẻ thu phí BOT bị mờ

V.LONG - V.THỊNH
V.LONG - V.THỊNH
Thứ Tư, ngày 15/7/2020 - 06:40

(PL)- Những ngày qua, một số tài xế phản ánh hình ảnh bản đồ Việt Nam (VN) in trên thẻ thu phí cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn bị thiếu hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa của VN.

Liên quan đến vấn đề này, ngày 14-7, trao đổi với PV, ông Đặng Tiến Thắng, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần BOT Bắc Giang - Lạng Sơn, khẳng định thông tin trên chưa chính xác.

Theo ông Thắng, thẻ thu phí cấp cho các phương tiện sử dụng dịch vụ đường bộ trên tuyến cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn có thể hiện mô tả hình ảnh hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thuộc chủ quyền của VN. Tuy nhiên, do quá trình in và qua sử dụng, hình ảnh hai quần đảo bị mờ, chưa rõ nét.

“Vì vậy, qua các thông tin phản ánh từ người dân, báo chí, chúng tôi đã tiếp thu và tiến hành in lại để làm rõ hơn nội dung, hình ảnh trong lần in thẻ mới…” - ông Thắng nhấn mạnh.

Cùng ngày, Bộ TT&TT vừa có văn bản gửi đến các bộ Công an, Công Thương, TN&MT, GTVT về việc xử lý hiện tượng lưu hành sản phẩm bản đồ thể hiện sai lệch chủ quyền, biên giới quốc gia.

 

V.LONG - V.THỊNH

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục