Hiếp dâm bạn gái quen qua mạng tại phòng người yêu

Thời sự

Hiếp dâm bạn gái quen qua mạng tại phòng người yêu

(PLO) - Sau khi vào phòng thấy người yêu không có ở nhà nên Nguyễn Văn Hòa (21 tuổi trú huyện Nam Đông, Thừa Thiên - Huế) đã khóa cửa rồi hiếp dâm em H.B.Đ.

Bản tin liên quan

Ngày 4-11, TAND TP Huế đã tuyên phạt Nguyễn Văn Hòa 5 năm tù. Tòa cũng buộc bị cáo phải bồi thường cho gia đình bị hại 8 triệu đồng về hành vi hiếp dâm.

Nguyễn Văn Hòa tỏ ra ăn năn hối cải. Ảnh: VIẾT LONG

Trước đó, Hòa và H.B.Đ (18 tuổi, trú TP Huế), quen nhau qua mạng xã hội facebook. Ngày 30-5, Hòa rủ Đ. đi uống cà phê Bờ Hồ tại phường Phú Hội (TP Huế). Khoảng 22 giờ cùng ngày, Hòa tiếp tục rủ Đ. đi chơi quán bar. Nghe Đ. đồng ý, Hòa chở Đ. về phòng trọ của chị Nguyễn Nhung, người yêu Hòa trên đường Nguyễn Hữu Cảnh (TP Huế) để lấy thẻ ATM rút tiền đi bar. Khi đến phòng trọ, Nhung đã về quê nên Hòa bảo em Đ. ngồi trên giường chờ để vào phòng vệ sinh lấy thẻ ATM. Khoảng 1 phút sau, Hòa đi ra rồi khóa trái cửa và dùng hai tay đè Đ. xuống giường để thực hiện hành vi giao cấu. Hoảng loạn, Đ. chống cự lại và nói Hòa thả tay ra nhưng Hòa không chịu. Sau sự việc, Đ. chạy ra khỏi phòng điện cho người thân rồi đến trình báo cơ quan Công an.

Tại tòa, luật sư bảo về quyền lợi hợp pháp của bị cáo, cho rằng qua giám định của cơ quan điều tra, lối sống buông thả của Đ. có thể khẳng định Đ. không còn trinh. Quá trình giao cấu diễn ra trong thời gian 30 phút, tức là Đ. cũng có sự đồng ý, mặc dù trước đó Đ. chống cự. Nên mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. 

Đáp lại, phía bị hại cho rằng, luật sư nói Đ. mất trinh vì lối sống buông thả và đã từng có quan hệ với người yêu trước khi đến với Hòa là không có cơ sở: “Việc Đ. mất trinh có thể do nhiều nguyên nhân như hoạt động thể thao, ngã… chứ không phải chỉ có quan hệ mới mất trinh. Nên vin vào vấn đề này để giảm nhẹ hình phạt là không hợp lý. Vì vậy bị hại yêu cầu tòa xử đúng người, đúng tội”.

Cuối cùng, HĐXX đã xem xét các tình tiết tăng nặng giảm nhẹ và tuyên như trên.

VIẾT LONG

BÌNH LUẬN

huyến

Phải nói là cô gái đó sống buông thả. Chúng ta cần GD phu nữ phải theo nền tảng văn hóa dân tộc: Công-dung-ngôn-hạnh; phụ nữ phải thùy mị,đoan trang,hiền hậu,... mới sau này giáo dục tốt con cháu được.Hiện nay, một số phụ nữ sống lười lao động,lêu lổng, tình dục dễ,... sau đó ăn vạ,tống tiền. Pháp luật hãy xét xử công minh.!( Phạt cả nữ kia,đã tạo cơ hội cho đối tượng nam làm việc trên)

chuyến

:( với cuộc xong "văn minh ảo" như hiện tại, ý kiến bạn hay cỡ nào cũng sẽ bị xem như cổ hủ, vô lý và bị bác bỏ thôi bạn à :( đất nước mình có truyền thống ăn theo nước ngoài rồi

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM