Hẹn nhau quyết chiến sinh tử, người chết, người ngồi tù

HOÀNG YẾN
HOÀNG YẾN
Thứ Ba, ngày 25/11/2014 - 17:13

(PLO)- Ngày 25-11, TAND TP.HCM xử sơ thẩm đã tuyên phạt Võ Trọng Thuyết 20 năm tù về tội giết người.

Đồng thời, bị cáo có trách nhiệm bồi thường cho gia đình nạn nhân hơn 150 triệu đồng. HĐXX nhận định bị cáo có nhân thân xấu, tái phạm, phạm tội mang tính côn đồ nên xử nghiêm. Tuy nhiên toà cũng cân nhắc trong vụ án có phần lỗi của nạn nhân nên xem xét mức án như trên,

Theo hồ sơ, tối ngày 8-11-2013, Thuyết đang ngồi chơi trước nhà thì Nguyễn Trọng Phú chạy xe ngang qua và buông lời xúc phạm. Thuyết chửi lại và hai bên đã dùng ghế lao vào nhau ẩu đả. Sau đó Thuyết chạy vào nhà một người dân lấy dao ra đánh nhau tiếp khiến Phú bị thương nhẹ.

Phú bỏ đi một lát sau quay lại, mang theo 2 con dao. Lúc này Phú thoả thuận với Thuyết đến khu công nghiệp Tân Phú Trung (Củ Chi) để đánh nhau tiếp. Sau khi cho Thuyết chọn dao xong, cả hai thống nhất 2 người sẽ đâm nhau, ai chết bỏ.

Phú và Thuyết lao vào đâm chém nhau loạn xạ. Phú bị đâm trúng vào bụng, ngực còn Thuyết bị đâm chém nhiều nhát vào tay chân.

Khi Phú gục xuống thì Thuyết cũng bị chảy nhiều máu. Sau đó cả hai đều được những người chứng kiến đưa đi cấp cứu. Vì bị thương nặng, Phú đã tử vong sau đó.

HOÀNG YẾN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

HLV Santos thú nhận sau “thảm họa Munich”

Thứ Ba, ngày 22/6/2021

(PLO)- “Tôi đã sai lầm nơi tuyến giữa để cho Gundogan và Kroos phá nát”. Đó là câu nói của HLV Fernando Santos của Bồ Đào Nha, ông tiếp lời: “Tôi nhận hoàn toàn trách nhiệm về cái thua trước đội tuyển Đức”.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục