Hệ thống máy tính tại sân bay Nội Bài dừng hoạt động vì cúp điện

HỒNG TRÂM
HỒNG TRÂM
Thứ Tư, ngày 8/6/2016 - 19:10

(PLO)- Chiều 8-6, khu vực nhà ga T1 Nội Bài bất ngờ bị mất điện. Sự cố đã khiến hệ thống máy tính và băng chuyền hành lý ký gửi từ quầy thủ tục hàng không số 21 đến số 60 bị dừng hoạt động.

Cụ thể, từ 14 giờ 50 đến 15 giờ 30, hệ thống làm thủ tục các chuyến bay nội địa tại sân bay Nội Bài bỗng nhiên bị trục trặc kỹ thuật. Sự cố đã khiến hành khách chờ đợi khá lâu để có thể làm thủ tục.
Theo nhiều hành khách có mặt khu nhà ga, mọi người đang xếp hàng làm thủ tục thì hệ thống máy tính bất ngờ không hoạt động. Màn hình bị mất điện, hệ thống phát Wi-Fi miễn phí cũng không hoạt động. Hành khách không thể nào in thẻ làm thủ tục lên máy bay.
Tuy mất điện nhưng sân bay vẫn khá ổn định, hành khách không nhốn nháo, hoang mang.
Theo đại diện hãng hàng không Vietjet Air, thời điểm xảy ra sự cố không có chuyến bay nào chuẩn bị cất cánh hoặc hạ cánh nên không gây thiệt hại cho hãng. Riêng hãng hàng không Vietnam Airlines bị ảnh hưởng 10 chuyến bay, chậm chuyến từ 10 đến 40 phút.
Nguồn tin ban đầu, nguyên nhân có thể do mưa giông trong chiều đã làm mất điện tại sân bay.

HỒNG TRÂM

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục