Hành khách đi máy bay sẽ làm thủ tục đơn giản hơn

HỒNG TRÂM
HỒNG TRÂM
Thứ Ba, ngày 12/7/2016 - 15:13

(PLO)- Hành khách đi Vietnam Airlines có thể hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến nhanh chóng mà không phải điền bất kỳ thông tin nào về cá nhân hay chuyến bay.

Ngày 12-7, Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) thông báo triển khai tiện ích mới của dịch vụ làm thủ tục trực tuyến.
Theo đó, bên cạnh những tiện lợi của dịch vụ làm thủ tục trực tuyến qua hệ thống Web/Mobile/Kiosk mà Vietnam Airlines đang áp dụng thì tiện ích mới sẽ đem lại cho khách hàng sự dễ dàng, thuận tiện và đặc biệt tiết kiệm tối đa thời gian làm thủ tục.
Cụ thể, 24 giờ trước thời gian khởi hành chuyến bay, hành khách sẽ nhận được thư điện tử kèm đường dẫn, mời làm thủ tục trực tuyến từ Vietnam Airlines. Khi truy cập vào đường dẫn, với các thông tin đã được mặc định, hành khách có thể hoàn thành quá trình làm thủ tục trực tuyến chỉ sau vài lần nhấp chuột mà không phải điền bất kỳ thông tin nào về cá nhân hay chuyến bay.
Được biết, tiện ích này thuộc kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ bốn sao, hướng tới khách hàng nhằm đáp ứng nhu cầu và phục vụ hành khách tốt hơn của Vietnam Airlines.

Hành khách làm thủ tục tại sân bay
Hành khách làm thủ tục tại sân bay.

Để trải nghiệm tiện ích trên, hành khách sẽ phải cung cấp địa chỉ thư điện tử cá nhân khi đặt chỗ, mua vé của Vietnam Airlines. Thông tin chi tiết về dịch vụ làm thủ tục trực tuyến của Vietnam Airlines, hành khách có thể tham khảo trang web www.vietnamairlines.com.

HỒNG TRÂM

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Sáng 17-5: Thêm 37 ca mắc COVID-19

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

 (PLO)- Dịch diễn biến phức tạp tại Bắc Giang, sau một ngày số ca mắc của địa phương này đã tăng lên 336 ca trong vòng 10 ngày dịch bùng phát.

Nóng hôm nay: Cập nhật tin bầu cử; bàn vụ kiện chủ tịch tỉnh

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 17-5: Bị kiện hành chính, Chủ tịch tỉnh không ra tòa thì làm sao; Trao bằng khen của Thủ tướng cho tập thể và cá nhân chống dịch tốt; Các ứng cử viên tiếp tục vận động bầu cử; Kiến nghị triển khai dự án đường sắt nhanh TP.HCM - sân bay Long Thành,...

Triều Tiên rút khỏi vòng loại World Cup

Thứ Hai, ngày 17/5/2021

(PLO)- AFC thông báo đội tuyển Triều Tiên nằm ở bảng H khu vực châu Á rút lui, không tham gia các trận còn lại của vòng loại World Cup 2022. Việc này có thể sẽ ảnh hưởng đến chiếc vé vớt tại các bảng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục