Hàng ngàn người tham gia hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ

Thời sự

Hàng ngàn người tham gia hiến máu ngày Chủ nhật Đỏ

Sáng ngày 25-1-2015, tại Trường ĐH Bách Khoa Hà Nội, Viện Huyết học và Truyền máu trung ương phối hợp với Báo Tiền phong tổ chức ngày Chủ nhật Đỏ lần thứ 7, thu hút được sự tham gia của hàng ngàn người.

Bản tin liên quan


Theo đại diện Ban tổ chức chương trình, ngày Chủ nhật Đỏ được  tổ chức tại 18 tỉnh, thành phố trên cả nước trong khoảng thời gian tháng 1 đến ngày 4-2-2015, tập trung vào hai ngày 25-1 và 1-2.

“Sẽ có nhiều vạn đoàn viên, thanh niên, sinh viên, học sinh và người hiến máu tham gia, dự kiến số lượng máu thu về khoảng 15.000 đơn vị”, vị đại diện này nói.


  Các bạn trẻ tham gia hiến máu tình nguyện trong Ngày chủ nhật đỏ

Theo ông Lê Xuân Sơn, Trưởng Ban tổ chức Chương trình Chủ nhật Đỏ, Chủ Nhật Đỏ đã trở thành một sự kiện được sự hưởng ứng của nhiều tỉnh, thành phố với sự tham gia của rất nhiều cơ quan, đơn vị, trường đại học, cao đẳng nhằm góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trầm trọng trong các bệnh viện dịp Tết cổ truyền.

Tham dự ngày Chủ nhật Đỏ 2015 có sự góp mặt của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Á hậu 1 Nguyễn Trần Huyền My, Á hậu 2 Nguyễn Lâm Diễm Trang và một số người đẹp nằm trong Top 10 người đẹp cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014.

Theo Báo Hải quan

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM