Hàng ngàn đoàn viên thanh niên xếp hình bản đồ Việt Nam

Thời sự
Hơn 1.000 đoàn viên thanh niên tỉnh Bạc Liêu đã tập trung về quảng trường Hùng Vương (TP Bạc Liêu) để cùng xếp thành hình bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa.

Đây là một hoạt động trong buổi lễ ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè, hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới và Tuần lễ Biển và hải đảo Việt Nam năm 2014. Theo Bí thư Tỉnh đoàn Bạc Liêu Trương Hồng Trang, việc xếp hình bản đồ Tổ quốc là hành động thể hiện sự yêu nước của thanh niên Bạc Liêu, khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo này trước hành động Trung Quốc hạ đặt trái phép giàn khoan Hải Dương 981 trong vùng đặc quyền kinh tế, thềm lục địa của Việt Nam.

N.ANH

BÌNH LUẬN

Ái Dân

Thân gởi Tỉnh đoàn TNCS HCM Bạc Liêu!
Rất hoan nghênh Tỉnh đoàn TNCSHCM đã có một hoạt động thể hiện lòng yêu nước rất kịp thời và rất cần tạo thành ý thức cho thanh niên cả nước, Nhưng sao chỉ có đoàn viên thanh niên tham dự, hay có cả thanh niên ngoài đoàn tham gia mà đoàn quên không nói tới họ...? Nếu tôi không lầm thì lâu nay trên báo chí,bản tin,trong nói và viết ta hay quên bên cạnh đoàn viên còn lớp thanh niên ngoài đoàn đông hơn hẵn và nhiệt guyết không kém cùng đoàn có mặt khắp nơi,nhưng cách nói và viết tôi e rằng nhiều người không chỉ là thanh niên không nói ra nhưng họ nghỉ không hay cho cách viết và nói ấy trong đó có tôi.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM