Hàng loạt cột điện ở Huế bị gãy, cúp điện cả tỉnh

NGUYỄN DO
NGUYỄN DO
Thứ Sáu, ngày 18/9/2020 - 11:56

(PLO)- Bão số 5 đã khiến lưới điện toàn tỉnh Thừa Thiên - Huế bị ảnh hưởng nặng nề, gần như cả tỉnh bị cúp điện để khắc phục sự cố.

Trưa 18-9, ông Nguyễn Đại Phúc, Phó giám đốc công ty điện lực tỉnh Thừa Thiên - Huế cho biết, ảnh hưởng của cơn bão số 5 khiến mưa to, gió giật mạnh trong sáng cùng ngày đã khiến điện lưới của cả tỉnh bị ảnh hưởng.


Cột điện bị gãy đổ xuống đường. Ảnh: N.DO

Ông Phúc cho biết, theo thông tin ban đầu thì có rất nhiều cột điện tại các địa phương bị gãy, hệ thống dây diện bị đứt, sà xuống đường. Hiện nhân viên của điện lực đang rà soát và khẩn trương khắc phục sự cố.

PGĐ công ty điện lực tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết thêm, đang khẩn trương khắc phục để đến đầu giờ chiều 18-9 có thể đóng điện trở lại đối với các cơ quan, trụ sở nhà nước và các khu vực bị ảnh hưởng nhẹ.

Đặc biệt, những nơi có cột điện gãy thì thời gian khắc phục sẽ kéo dài hơn.


Cay ngã gãy kéo theo đường dây điện, cáp viễn thông. Ảnh: N.DO

Hiện lực lượng chức năng tiếp tục khắc phục những thiệt hại do cơn bão gây ra.

NGUYỄN DO

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục