Hàng loạt cầu, đường sắp hoàn thành

Thứ Ba, ngày 3/2/2015 - 03:30

(PL)- “Trong năm 2015 sẽ phấn đấu đưa vào khai thác nhiều công trình như phố đi bộ Nguyễn Huệ, tỉnh lộ 10, tỉnh lộ 10B, cầu vượt bằng thép tại ngã sáu Gò Vấp…”.

Chiều 2-2, ông Lê Hoàng Minh, Phó Giám đốc Sở GTVT TP.HCM, nhấn mạnh khi đề cập đến nhiệm vụ của ngành trong năm 2015.

Lãnh đạo Sở GTVT cũng cho biết nhiều dự án cấp nước (xây Nhà máy nước Thủ Đức 3, Nhà máy nước Tân Hiệp 2) và thoát nước (cải tạo kênh và đường dọc kênh Tân Hóa - Lò Gốm, cải tạo hệ thống thoát nước trên quốc lộ 1, từ Nguyễn Văn Quá đến Lê Thị Riêng, cống thoát nước đường Kinh Dương Vương…) cũng được tập trung thi công để đưa vào khai thác trong năm 2015. Ngoài ra, Sở GTVT cũng tiếp tục kêu gọi đầu tư vào các đoạn đường thuộc tuyến vành đai 2, cầu đường Bình Tiên, xây hầm chui tại nút An Sương…

M.PHONG

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Tây Ban Nha nằm kèo trên Argentina trong cuộc chiến sinh tử

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Trận Olympic Tây Ban Nha gặp Argentina ở lượt trận cuối cùng vòng bảng môn bóng đá nam Olympic Tokyo 2021 chiều 28-7 thu hút sự chú ý lớn từ người hâm mộ bởi nó mang tính chất quyết định tấm vé đi tiếp của cả hai đội.

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục