Hải Phòng kiểm tra đột xuất xe công đi du xuân, lễ hội

Thời sự

Hải Phòng kiểm tra đột xuất xe công đi du xuân, lễ hội

(PLO)- Theo đoàn kiểm tra, không có tình trạng sử dụng xe công đi du xuân, lễ hội. Công chức các cơ quan quản lý nhà nước làm việc bình thường.

Bản tin liên quan

Ngày 21 và 22-2, UBND TP Hải Phòng thành lập đoàn kiểm tra kiểm tra đột xuất các điểm du xuân, các sở ban ngành, địa phương về tình trạng chấp hành kỷ luật công việc đầu năm.


Đoàn kiểm tra UBND TP Hải Phòng kiểm tra đột xuất bộ phận một cửa huyện An Dương

Theo đó, tất cả điểm tôn giáo tín ngưỡng trên địa bàn thành phố không thấy tình trạng sử dụng xe công đi du xuân, tham dự lễ hội.

Đoàn đã kiểm tra các sở: Thông tin và truyền thông, Xây dựng, Du lịch, Văn hóa và Thể thao; Chi cục Thủy sản và Chi cục Phát triển nông thôn thuộc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; trụ sở UBND các quận, huyện: Dương Kinh, Kiến Thụy,  Ngô Quyền; trụ sở UBND các xã, phường: Bắc Sơn (huyện An Dương), Tân Trào (huyện Kiến Thụy), Đông Khê (quận Ngô Quyền)... và thấy công việc tại các đơn vị trên được triển khai bình thường.

Đoàn yêu cầu các địa phương, đơn vị bố trí đầy đủ cán bộ, công chức tại bộ phận “một cửa” để giải quyết công việc cho người dân và doanh nghiệp. 

HẢI ĐƯỜNG

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM