Hải Phòng cho toàn bộ học sinh nghỉ học kể từ ngày mai

PHÚC BÌNH
PHÚC BÌNH
Thứ Năm, ngày 28/1/2021 - 21:30

(PLO)- Hải Phòng cho toàn bộ học sinh nghỉ học để phòng chống dịch COVID-19, bắt đầu từ ngày mai, 29-1.

Ngày 28-1, UBND TP Hải Phòng quyết định cho học sinh trên địa bàn nghỉ học từ ngày 29-1 cho đến khi có chỉ đạo tiếp theo.

Quyết định được ban hành dựa trên đề xuất của Sở GD&ĐT TP, trong bối cảnh dịch COVID-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp.

Theo đó, toàn bộ học sinh từ mầm non đến THPT và học viên của các trung tâm giáo dục nghề nghiệp và giáo dục thường xuyên, các trung tâm ngoại ngữ, tin học, bồi dưỡng văn hóa, kỹ năng sống trên địa bàn TP Hải Phòng sẽ được nghỉ học, bắt đầu từ ngày mai, 29-1.

Ngoài ra, Sở GTVT TP Hải Phòng cũng chỉ đạo tạm dừng toàn bộ hoạt động vận chuyển hành khách từ Hải Phòng đi các tỉnh Quảng Ninh, Hải Dương kể từ 18 giờ ngày 28-1 cho đến khi có thông báo mới.

Cụ thể, các tuyến vận tải hành khách cố định liên tỉnh, xe hợp đồng, xe taxi có hành trình đi qua tỉnh Hải Dương, Quảng Ninh sẽ không được dừng, đỗ để đón trả hành khách. Đồng thời tiến hành phun khử khuẩn tất cả các phương tiện kinh doanh vận tải.

UBND TP Hải Phòng cũng lập 8 chốt kiểm soát dịch bệnh COVID-19 liên ngành tại các cửa ngõ ra vào TP.

PHÚC BÌNH

Cướp nhằm con gái có võ và cái kết thật đắng

(PLO)- Cộng động mạng và giới võ thuật chia sẻ nhau clip cô nữ sinh xử lý tên cướp bằng đòn kẹp thường thấy trên võ đài UFC. Đó là nữ sinh Leite, ở bang Amazonas, Brazil bị cướp điện thoại nhưng thật nhanh, cô xử trí tài tình bằng đòn kẹp khiến tên cướp la hét đau đớn như sắp gãy xương.

Vì sao Jorginho sẽ qua mặt Messi giành Quả bóng vàng thế giới?

Thứ Bảy, ngày 24/7/2021

(PLO)- Cuộc đua giành Quả bóng vàng thế giới đã bắt đầu, với tiền vệ Jorginho của Chelsea và tuyển Ý nằm trong số những ứng cử viên nặng ký nhất, sau khi lần lượt nâng cao chức vô địch Champions League lẫn vô địch châu Âu.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục