Hai lần xin lỗi công dân vì chậm trễ trả kết quả

LỮ QUỲNH LOAN
LỮ QUỲNH LOAN
Chủ Nhật, ngày 15/10/2017 - 16:43

(PLO)- Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai TP Pleiku (Gia Lai) vừa tổ chức buổi xin lỗi trực tiếp đối với ông Nguyễn Nguyễn vì để quá thời hạn giải quyết thủ tục hành chính gây phiền hà cho công dân.

Trước đó, ngày 3-6, bộ phận “Một cửa hiện đại” của UBND TP Pleiku có tiếp nhận hồ sơ chuyển quyền sử dụng đất của gia đình ông Nguyễn.

Quá trình xử lý hồ sơ, do sơ suất, nhân viên chi nhánh đã trả hồ sơ trễ hẹn so với thời gian quy định. Sau đó UBND tỉnh Gia Lai có chỉ đạo, chi nhánh đã gửi thư xin lỗi song ông Nguyễn không đồng ý vì nội dung không đúng sự thật và cho rằng cách làm trên chưa thỏa đáng.


Biên bản buổi xin lỗi.

Tại buổi xin lỗi mới đây, ông Chu Đức Thành, Phó Giám đốc chi nhánh, đã gửi lời xin lỗi, đồng thời cảm ơn vì ông Nguyễn đã chỉ ra những tồn tại để đơn vị sửa đổi, khắc phục, tránh những trường hợp tương tự xảy ra trong thời gian tới. Trước thái độ chân thành của lãnh đạo chi nhánh, ông Nguyễn đã vui vẻ chấp nhận lời xin lỗi trên.

LỮ QUỲNH LOAN

Video: Sử dụng vaccine Sinopharm: TP.HCM cần lưu ý điều gì?

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Hiện nay ở Việt Nam đã cấp phép khẩn cấp cho 6 loại vaccine là AstraZeneca, Sputnik V, Sinopharm, Pfizer/BioNtech, Moderna và Johnson and Johnson. Năm trong số sáu vaccine này (ngoại trừ Sputnik V) cũng đã được WHO phê duyệt và thông qua các thử nghiệm để đánh giá chất lượng, độ an toàn và hiệu lực của chúng.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục