Hai lần kiểm điểm vẫn chưa xong

Thứ Ba, ngày 2/10/2012 - 05:15

(PL)- Liên quan đến vụ 12 lâm tặc chặt phá ba cây sưa cổ thụ trong vùng lõi di sản Phong Nha-Kẻ Bàng, lãnh đạo vườn quốc gia vừa tiếp tục chỉ đạo Hạt Kiểm lâm Phong Nha-Kẻ Bàng kiểm điểm lần thứ ba.

Hai lần trước Hạt Kiểm lâm tiến hành kiểm điểm trách nhiệm giữ rừng, phân công phân nhiệm giữ rừng nhưng không đạt yêu cầu; không rõ trách nhiệm của hạt trưởng và hai hạt phó; trách nhiệm của các tổ, đội trong sự việc để lâm tặc thâm nhập rừng đặc dụng.

Liên quan đến Hạt phó Hoàng Văn Quế dính vào nghi án “thông trạm” cho lâm tặc để 100 phác gỗ sưa lọt ra khỏi rừng, lãnh đạo vườn đã không phân công ông lãnh đạo, chỉ đạo chung. Ngoài ra, ông Nguyễn Hữu Trí, Hạt phó, liên quan đến vụ việc “cầm” của lâm tặc 15 kg gỗ sưa hiện cũng không được phân công nhiệm vụ cụ thể, không được họp bàn lên phương án tác chiến tuần rừng.

MINH QUÊ

Quế Ngọc Hải xúc động kể điều thầy Park nói với toàn đội trước trận

(PLO)- Dù chỉ là cuộc họp báo sau trận đấu nhưng Quế Ngọc Hải đã xúc động chuyển đến thông điệp mà thầy Park Hang-seo đã trao cho toàn đội về nhiệm vụ làm món quà giúp người dân Việt Nam đang căng mình chống dịch COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục