Hai học sinh thiệt mạng vì nước cuốn

Thời sự
(PLO)- Lúc 12 giờ 40 phút chiều 24-2, trong lúc đang cùng nhóm bạn tắm trên Sông Tranh thì em Hồ Thị Thơ (học sinh lớp 8), Hồ Thị Hưng (học sinh lớp 6) trường Phổ thông Dân tộc bán trú xã Trà Tập (huyện Nam Trà My, Quảng Nam) bị nước cuốn trôi khiến cả hai cùng thiệt mạng.

Bản tin liên quan

Theo ông Nguyễn Đức Yên, Hiệu trưởng trường Phổ thông Dân tộc bán trú xã Trà Tập thì trong nhóm tắm sông này gồm có 8 học sinh, trong đó có bốn học sinh nữ trú tại nóc Răng Dí (thuộc thôn 4, xã Trà Tập). Ngoài em Thơ và Hưng thì còn có các em Hồ Thị Thá (học sinh lớp 8), Hồ Thị Noa (học lớp 7). Tuy nhiên, rất may là em Thá và Noa đã được nhóm bạn trai đi tắm cùng cứu và đưa vào bờ kịp thời.  "Khi giáo viên của trường đến thì mọi việc đã quá muộn nên chỉ có thể đưa được hai em Thá và Noa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, qua cơn nguy hiểm", thầy Yên nói.

Nhận được thông tin trên UBND huyện Nam Trà My đã huy động lực lượng tìm kiếm. Đến 14 giờ cùng ngày thi thể của hai học sinh bị nước cuốn đã được tìm thấy cách đoạn xảy ra tai nạn khoảng 200m. Hiện thi thể các em đã được đưa về nhà làm thủ tục mai táng.

          LÊ HOÀNG.


BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM