Hai đại sứ nhí Việt Nam tham dự hội nghị Nha khoa quốc tế

Thời sự
(PLO) - Hội nghị Nha khoa quốc tế là hội nghị về nha khoa hàng năm của FDI, diễn ra tại New Dehli, Ấn Độ, dự kiến thu hút hơn 10.000 người tham dự đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới.

Bản tin liên quan

Ngày 29-6 tới đây tại TP.HCM, Nhãn hàng P/S, Công ty Unilever Việt Nam chính thức tổ chức Vòng Chung kết cuộc thi “Nha sĩ nhí hành động để bảo vệ nụ cười Việt Nam”.

Gương mặt xuất sắc nhất cuộc thi sẽ cùng Thần đồng Đỗ Nhật Nam, đại diện cho trẻ em Việt Nam tham dự hội nghị Nha khoa quốc tế thường niên, do Liên đoàn Nha khoa quốc tế (FDI) tổ chức vào ngày 11-9 tại Ấn Độ.

Với chủ đề “Bạn sẽ làm gì để cải thiện sức khoẻ răng miệng của bạn bè, người thân trong gia đình và những người trong khu vực bạn sinh sống”, ba thí sinh xuất sắc nhất của cuộc thi sẽ trình bày ý tưởng với hội đồng Ban Giám khảo để tìm ra thí sinh thắng cuộc.

Ba gương mặt nhí xuất sắc trong vòng chung kết là Phạm Gia Huy (Hà Nội), Phạm Quỳnh Anh và Huỳnh Nguyễn Minh Thư (TP. HCM) sẽ trình bày ý tưởng và bảo vệ ý tưởng của mình trước hội đồng Ban Giám khảo.

Thí sinh chiến thắng trong Vòng Chung kết sẽ đạt giải “Nha sĩ nhí xuất sắc” và trở thành Đại sứ trẻ em Việt Nam, tham dự hội nghị Nha khoa quốc tế. Ngoài ra, người chiến thắng còn nhận được suất học bổng trị giá 10 triệu đồng.

HUY HÀ

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM