Hà Nội muốn xin thêm 2 xe công cho mỗi đơn vị

TRÀ PHƯƠNG
TRÀ PHƯƠNG
Thứ Bảy, ngày 2/7/2016 - 19:04

(PLO)- Theo quyết định của Thủ tướng, mỗi đơn vị nhà nước chỉ được trang bị tối đa 2 xe. Tuy nhiên, UBND TP Hà Nội cho rằng điều này khiến các đơn vị ở thủ đô gặp khó khăn trong công tác.

Tại buổi họp sơ kết 6 tháng năm 2016 của Bộ Tài chính diễn ra ngày 2-7, ông Nguyễn Doãn Toản, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, cho biết sau khi sáp nhập, địa bàn Hà Nội được mở rộng với khối lượng công việc nhiều.

Các sở, ban, ngành phải đi cơ sở nhiều để xử lý công việc. Với quy định cấp xe công như hiện nay, các đơn vị sẽ gặp khó khăn trong việc thực hiện các nhiệm vụ được giao.

Do đó, ông Toản kiến nghị Bộ Tài chính báo cáo Chính phủ mong có "cơ chế đặc thù” cho Hà Nội. Theo đó, mỗi sở, ban, ngành có thể được trang bị 4 xe, gấp đôi so với quy định hiện tại.

TRÀ PHƯƠNG

Nóng hôm nay: Tiêm 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 13-9: Chuyên gia góp ý mô hình và lộ trình mở cửa trở lại ở TP.HCM; Áp thấp nhiệt đới gây đợt mưa lũ ở miền Trung; Phó Giám đốc Sở Y tế TP.HCM lý giải tiêm đủ 2 mũi vaccine vẫn tử vong; Khánh Hòa chuẩn bị kế hoạch đón khách du lịch trở lại...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục