Giới thiệu Chủ tịch Hiệp hội DN Hậu Giang ứng cử ĐBQH

CHÂU ANH
CHÂU ANH
Thứ Hai, ngày 22/3/2021 - 17:03

(PLO)-  Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh Hậu Giang thống nhất giới thiệu Chủ tịch Hiệp hội ứng cử đại biểu Quốc hội và bốn người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh.

Ngày 22-3, Hiệp hội Doanh nghiệp (DN) tỉnh tổ chức buổi cà phê doanh nhân, đây là hoạt động được tổ chức thường kỳ mỗi quý để lãnh đạo tỉnh gặp gỡ đại diện các DN cùng nhau chia sẻ, trao đổi những khó khăn, vướng mắc.

Tại buổi gặp gỡ, ông Đồng Văn Thanh, Chủ tịch UBND tỉnh Hậu Giang, biểu dương, ghi nhận sự đóng góp của các DN đối với sự phát triển của địa phương thời gian qua.

Cụ thể, thành tích của Hậu Giang năm 2020 đứng đầu trong khu vực ĐBSCL và nằm trong nhóm 20 tỉnh, thành là có sự đóng góp rất tích cực của cộng đồng DN, doanh nhân tỉnh nhà.


Ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang, phát biểu tại buổi cà phê doanh nhân lần thứ I-2021. Ảnh: DK

Phát biểu tại đây, ông Lê Tiến Châu, Bí thư Tỉnh ủy Hậu Giang khẳng định lãnh đạo tỉnh luôn đồng hành với doanh nhân, DN của tỉnh. Thông qua những buổi cà phê, doanh nhân sẽ góp phần tương tác thêm mối quan hệ giữa lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo các ngành, các địa phương và DN. Từ đó, những vấn đề doanh nghiệp phản ánh sẽ giải quyết ngay hoặc các sở, ngành, đơn vị liên quan sẽ lưu ý giải quyết trong thời gian sớm nhất.

Tại lần gặp mặt này, đại diện Hiệp hội DN tỉnh Hậu Giang thông tin qua hai lần hiệp thương đã thống nhất giới thiệu ông Phạm Tiến Hoài, Chủ tịch Hiệp hội DN tỉnh ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV, đồng thời giới thiệu bốn người ứng cử đại biểu HĐND tỉnh Hậu Giang, nhiệm kỳ 2021-2026.

CHÂU ANH

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Cử tri Bình Thạnh mong làm nhanh rạch Xuyên Tâm

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Ứng cử viên Nguyễn Đức Hiển, Phó Tổng biên tập Báo Pháp Luật TP.HCM, hứa nếu trúng cử, ông sẽ có điều kiện nhiều hơn trong việc gần gũi, lắng nghe dân để kiến nghị, xây dựng chính sách, quyết sách và giám sát quá trình thực hiện chính sách...

Tô Văn Vũ 'bật mí' lên tuyển được thầy Park chỉ chiêu

Thứ Tư, ngày 12/5/2021

(PLO)- Tô Văn Vũ, tiền vệ số 1 của B. Bình Dương lên đội tuyển và trong buổi phỏng vấn của VFF anh đã nói những điều anh cảm thấy mới lạ và có ích cho bản thân anh cũng như toàn đội hướng về chiến dịch UAE.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục