Giao lưu hải quân Việt Nam - Hoa Kỳ

(Theo TTXVN)
(Theo TTXVN)
Thứ Năm, ngày 6/7/2017 - 03:00

(PL)- Tàu khu trục USS Coronado (LCS-4) và tàu cứu hộ USNS Salvor (T-ARS-52) của hải quân Hoa Kỳ ngày 5-7 cập cảng quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) để tham gia chương trình giao lưu hải quân (NEA) thường niên lần thứ tám giữa hải quân hai nước.

Chiều cùng ngày, lãnh đạo UBND tỉnh Khánh Hòa tiếp xã giao các sĩ quan dẫn đầu nhóm công tác của hải quân Hoa Kỳ. 

Năm nay là lần đầu tiên hoạt động giao lưu giữa hải quân nhân dân Việt Nam và hải quân Hoa Kỳ diễn ra tại tỉnh Khánh Hòa kể từ khi chương trình này được thiết lập vào năm 2010.

Được biết từ ngày 5 đến 10-7, bên cạnh các hoạt động giao lưu văn hóa, thể thao, chương trình NEA lần thứ tám tập trung vào các hoạt động trao đổi kỹ năng về quân y, cứu hộ trên biển, an ninh hàng hải và thực hành bộ quy tắc ứng xử cho những cuộc chạm trán ngoài ý muốn trên biển. 
Trước đó, trung tuần tháng 6 vừa qua, tàu USS Coronado của hải quân Hoa Kỳ cũng đã cập cảng quốc tế Cam Ranh với mục đích kỹ thuật, tiến hành bảo dưỡng dự phòng viễn chinh.

(Theo TTXVN)

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục