Giảm giá vé tàu cho thí sinh thi đại học, cao đẳng trong cả nước

Thời sự

Giảm giá vé tàu cho thí sinh thi đại học, cao đẳng trong cả nước

(PLO)-Mỗi thí sinh sẽ được mua 2 vé giảm giá 10% trong kỳ thì tốt nghiệp, cao đẳng, đại học sắp tới.

Bản tin liên quan


Giảm giá vé tàu 10% cho học sinh thi tốt nghiêp, cao đẳng, đại học từ ngày 21-5 đến hết ngày 31-10-2015

Để tạo điều kiện cho học sinh khi dự thi tốt nghiệp, đại học, học viện, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp trong kỳ thi đại học, cao đẳng ,trung học trong cả nước hàng năm, Tổng công ty Đường sắt Việt Nam triển khai thực hiện giảm 10 % giá vé cho các “sĩ tử” và phụ huynh đi cùng trên tất cả các đoàn tàu khách.

Với mỗi giấy báo thi, thẻ dự thi học sinh sẽ được mua một vé và được thêm một vé giảm giá cho thân nhân đi cùng (nếu có). Khi đến điểm mua vé, đối với học sinh đi thi phải xuất trình giấy Chứng mình thư nhân dân hoặc thẻ học sinh, thẻ học sinh, giấy báo nhập học.

Việc thực hiện giảm giá vé cho học sinh sẽ kéo dài từ ngày 21-5 cho đến hết ngày 31-10-2015.

Ngoài ra Tổng cục Đường sắt Việt Nam cũng cho biết thêm, ngày 20-5, Công ty TNHH Một thành viên Vận tải Đường sắt Hà Nội (Công ty Vận tải Đường sắt Hà Nội) đã ban hành văn bản 1348/VTHN-KD điểu chỉnh giá vé các tàu Thống Nhất. Theo đó, điều chỉnh giảm từ 2% đến 15% giá vé tàu đi các tuyến đường dài (có ga đi từ Hà Nội đến Đồng Lê, có ga từ Nha Trang đến Sài Gòn và ngược lại). các tàu Thống Nhất SE1/2, SE5/6. Thời gian áp dụng giá vé bắt vé bắt đầu từ ngày 21-5 đến ngày 5-9-2015.

Phi Hùng

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM