Giám đốc Trung tâm chống ngập TP.HCM bị khiển trách

Thời sự

Giám đốc Trung tâm chống ngập TP.HCM bị khiển trách

(PLO)- Hội đồng kỷ luật đã họp và quyết định thi hành kỷ luật với hình thức khiển trách đối với ông Nguyễn Ngọc Công - Giám đốc Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TP.HCM.

Bản tin liên quan

Chiều 30-11, chia sẻ với báo chí xung quanh vụ việc vi phạm khi kê khai tài sản của ông Nguyễn Ngọc Công - Giám đốc Trung tâm điều hành chương trình chống ngập nước TP, Chánh Văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan cho biết Hội đồng kỷ luật đã họp và quyết định thi hành kỷ luật như trên.

Ông Hoan cho biết hình thức kỷ luật này được đưa ra sau khi đã xem xét kỹ vi phạm của ông Nguyễn Ngọc Công.


Chánh Văn phòng UBND TP.HCM Võ Văn Hoan nói tại buổi họp báo. Ảnh: TÁ LÂM

Theo đó, ông Nguyễn Ngọc Công đã vi phạm không kê khai tài sản là một căn nhà và một căn hộ. "Nó có lý do của nó mà ông Nguyễn Ngọc Công không kê khai, do chưa hoàn tất và có trục trặc pháp lý, có khả năng không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyền sử dụng nhà ở" - ông Hoan nói.

Nhưng mặt khác, ông Hoan cho biết tài sản chung của gia đình thì ông Công lại kê khai. Tức là kê khai cái tài sản không phải của mình.

"Ông Công thành thật nhận khuyết điểm và có tự giác nhận hình thức kỷ luật. Hội đồng kỷ luật xác định sai phạm này không liên quan đến tham ô, nhũng nhiễu mà là tài sản có thật của ông nhưng do nhận thức kê khai không đầy đủ", ông Hoan nói. 
Chánh Văn phòng UBND TP Võ Văn Hoan cũng cho biết việc kỷ luật ông Nguyễn Ngọc Công không ảnh hưởng đến các dự án chống ngập.

TÁ LÂM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM