Giám đốc Công an Đà Nẵng nói gì về tin đồn có biệt thự 100 tỉ?

HOÀI AN
HOÀI AN
Thứ Sáu, ngày 20/4/2018 - 12:41

(PLO)- Sáng nay, 20-4, Pháp Luật TP.HCM đã trao đổi với Đại tá Lê Văn Tam (Giám đốc Công an TP Đà Nẵng) về các dư luận trên mạng xã hội liên quan đến tài sản của gia đình ông. 

Hai ngày qua, trên mạng xã hội đang xôn xao thông tin về biệt thự của Đại tá Lê Văn Tam (Giám đốc Công an TP Đà Nẵng) tại khu biệt thự siêu sang ven sông Hàn với giá được cho là khoảng 100 tỉ đồng. 


Biệt thự của nhà Đại tá Lê Văn Tam, Giám đốc Công an TP Đà Nẵng. Ảnh: HN

Không chỉ thế, các luồng tin này còn đặt ra nghi vấn nhà này là Vũ "nhôm" tài trợ. Và hiện tại gia đình ông đã bán và chuyển đến nơi khác sinh sống, không còn ở trong biệt thự này.

Sáng 20-4, Pháp Luật TP.HCM đã trao đổi với Đại tá Lê Văn Tam (Giám đốc Công an TP Đà Nẵng) về các dư luận trên mạng xã hội nói trên.


Đại tá Lê Văn Tam. Ảnh: HOÀI AN

Đại tá Tam cho hay thông tin về việc ông có nhà tại khu vực trên là có thật.

“Tuy nhiên, chuyện tiền nong này kia nói là của Vũ "nhôm" tài trợ là không đúng. Nói dính đến Vũ "nhôm" là không chính xác. Thông tin đó trên mạng xã hội là không đúng” - Đại tá Tam nói.

Về hướng xử lý trước thông tin này, Đại tá Tam cho hay: "Theo tôi đưa như thế là không đúng. Còn lại thì cơ quan chức năng sẽ căn cứ vào quy định của pháp luật để xử lý thông tin đấy”.

Về thông tin ông đã bán nhà, chuyển đi chỗ khác thì có đúng không, Đại tá Tam khẳng định: “Không có, họ nói tào lao. Tôi vẫn ở bên đó chứ mắc chi phải chuyển nhà”.

HOÀI AN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục