Giám định thương tật chủ tịch Hội Nông dân La Gi bị chém

Thời sự

Giám định thương tật chủ tịch Hội Nông dân La Gi bị chém

(PLO)- Nạn nhân bị hai thanh niên bịt mặt chém vào vùng ngực trái nhưng rất may nhờ bọc điện thoại trong túi áo cản lại.

Bản tin liên quan

Ngày 23-12, nguồn tin của PLO cho biết Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi (Bình Thuận) đã có quyết định trưng cầu giám định tỉ lệ thương tật đối với ông Phạm Văn Mười, Chủ tịch Hội Nông dân thị xã La Gi.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã La Gi cũng đang khẩn trương truy xét hai thanh niên bịt mặt dùng hung khí tấn công ông Mười đồng thời lấy lời khai những người liên quan.


Ông Phạm Văn Mười.

Như PLO đã đưa tin, ông Mười là đại biểu HĐND, Thị ủy viên thị xã La Gi, chiều 12-12, ông tham gia họp Ban chấp hành Thị ủy La Gi để bỏ phiếu kỷ luật một chủ tịch xã vì liên quan đến sai phạm đất đai.

Tại cuộc họp ông Mười đã có ý kiến về hình thức xử lý chưa nghiêm và phản ánh lại những ý kiến của cử tri về những sai phạm tại xã này.

Sau cuộc họp ông Mười đi ăn tối với một người bạn, đến 18 giờ 45 cùng ngày thì ra về. Trên đường chạy xe máy về nhà có hai thanh niên bịt mặt chạy xe máy phía sau bất ngờ vượt lên và người thanh niên phía sau dùng dao chém vào ngực trái ông Mười.


Nạn nhân bị chém vào ngực trái.


Một số vật dụng trong túi ông Mười thời điểm trên.

Theo thông tin của PV, trước đó ông Mười có nghe điện thoại rồi tiện tay bọc điện thoại ở túi áo. Nhờ đó nhát chém trúng vào điện thoại làm hỏng nó, tuy nhiên vẫn gây thương tích ở phần ngực trái nạn nhân.

Sau khi bị chém ông Mười đã có đơn gửi Ban Thường vụ Thị ủy, Công an, VKSND thị xã La Gi đề nghị làm rõ và được bảo vệ.

Được biết trước đó ông Mười cũng bị hành hung gây thương tích. Cụ thể, ngày 28-4-2019, trong lúc ông Mười vào rẫy canh tác thì có bốn thanh niên bịt mặt xuất hiện. Những thanh niên này lao vào hành hung ông Mười sau đó lên xe bỏ chạy.

PHƯƠNG NAM

BÌNH LUẬN

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM