Giải cứu tài xế kẹt trong cabin ô tô tải sau cú tông xe bồn

ĐẮC LAM
ĐẮC LAM
Thứ Hai, ngày 1/6/2020 - 18:00

(PLO)- Sau khi xảy ra vụ tai nạn, cảnh sát chữa cháy và cứu nạn phải dùng các thiết bị cắt cabin mới đưa được tài xế ra đi cấp cứu. 

Vụ tai nạn xảy ra vào chiều 1-6, trên quốc lộ 1A (đoạn qua phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An) giữa xe tải và xe bồn khiến tài xế xe tải mắc kẹt trong cabin.


Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: TR.L

Vào thời điểm trên, xe bồn chở xi măng 37R-016.79 đang dừng đèn đỏ trên quốc lộ 1A thì bị xe tải 37N -1243 chạy cùng chiều Hà Nội-TP.HCM đâm từ phía sau.

Cú đâm mạnh khiến kính chắn gió phía trước xe tải vỡ nát, đầu xe tải bẹp dúm, tài xế bị thương nặng và mắc kẹt trong cabin.

Người dân hai bên đường và nhiều tài xế đã đưa dụng cụ để cạy cabin cứu tài xế nhưng không được nên đã gọi báo cảnh sát 114.


Cảnh sát PCCC và cứu nạn cứu hộ đưa tài xế ra đi cấp cứu. Ảnh: TR.L

Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An đã điều động Đội CC&CNCH số 4, số 9 chở 12 cán bộ và chiến sĩ cùng các phương tiện đến hiện trường cắt cabin đưa tài xế ra ngoài.

Nam tài xế được đưa đến BV Đa khoa Quang Khởi (thị xã Hoàng Mai) cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn làm ách tắc giao thông trên quốc lộ 1A. Nguyên nhân vụ tai nạn đang được Công an thị xã Hoàng Mai điều tra làm rõ.

ĐẮC LAM

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục