Giả văn bản Sở GD&ĐT Đắk Lắk cho HS nghỉ học

Q.NAM
Q.NAM
Thứ Tư, ngày 17/2/2021 - 19:43

(PLO)- Lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết văn bản cho học sinh nghỉ học đến hết 28-2 trên mạng xã hội là văn bản giả mạo. 

Tối 17-2, một lãnh đạo UBND tỉnh Đắk Lắk xác nhận, văn bản lan truyền trên mạng xã hội về việc cho học sinh phổ thông, trẻ mầm non, học viên nghỉ học đến hết ngày 28-2 là giả mạo.

Văn bản giả có nội dung "Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk cho trẻ mầm non, học sinh phổ thông, học viên trong các cơ sở giáo dục thường xuyên của tỉnh nghỉ học đến hết ngày 28-2 để phòng chống dịch Covid-19".

Lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk cho biết: Hiện cơ quan liên quan vào cuộc làm rõ và xử lý về hành vi làm giả văn bản này.

Trước đó, Sở GD&ĐT tỉnh Đắk Lắk ban hành văn bản cho học sinh đi học lại từ ngày 17-2. Địa phương chưa ghi nhận trường hợp nào dương tính SARS-CoV-2 tính đến thời điểm hiện tại.

Q.NAM

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Video: Giết hại gái bán dâm vì nghi lây nhiễm HIV cho mình

Thứ Hai, ngày 10/5/2021

(PLO)- Ngày 10-5, Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã di lý một đối tượng có hành vi giết người từ huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk về Công an tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra mở rộng vụ án.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục