Gia đình chính sách phải được nhận quà tết sớm

VIẾT LONG
VIẾT LONG
Thứ Tư, ngày 11/1/2017 - 07:10

(PL)- Bộ LĐ-TB&XH ngày 10-1 gửi văn bản tới các địa phương trên cả nước yêu cầu tập trung rà soát, nắm bắt cụ thể tình hình đời sống của các đối tượng chính sách (người có công với cách mạng, người nghèo, người cao tuổi, người khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt...) để quan tâm hỗ trợ kịp thời.

Bộ đặc biệt lưu ý tới những hộ gia đình người có công với cách mạng có khó khăn về nhà ở.

Bộ LĐ-TB&XH cũng yêu cầu việc tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho các đối tượng trên cần được thực hiện đúng, tránh trùng lặp, chồng chéo, đảm bảo tất cả đối tượng chính sách đều có quà và được nhận quà trước tết. Đối với những địa phương được Chính phủ hỗ trợ gạo cứu đói trong dịp tết Nguyên đán và giáp hạt đầu năm 2017 thì kịp thời cấp phát, không để các gia đình thiếu đói. Đồng thời tăng cường công tác kiểm tra, giám sát việc hỗ trợ nhằm tránh sai sót ở cơ sở trong quá trình cấp phát.

VIẾT LONG

Nóng hôm nay: Lo cho người dân về quê tránh dịch; Truy tố ông Trần Vĩnh Tuyến

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 29-7 : Giúp người dân trở về quê: TP.HCM và các tỉnh nên làm gì?; Quốc hội cho Chính phủ nhiều quyền để chống dịch; VKS tối cao truy tố ông Lê Tấn Hùng, Trần Vĩnh Tuyến ra tòa; Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch đề xuất lập 'Tổ y tế lưu động' chống COVID-19...

Tài xế giao hàng dương tính COVID-19 ở Pleiku có thể bị khởi tố

Thứ Tư, ngày 4/8/2021

(PLO)- Ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh Gia Lai đã giao các cơ quan chức năng điều tra dịch tễ, kiểm tra các thông tin, củng cố hồ sơ để xử lý vi phạm đối với một tài xế vi phạm quy định phòng chống dịch, nếu có phát sinh ca dương tính sẽ đề nghị xem xét khởi tố.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục