Ghen tuông, giết người yêu, lãnh án chung thân

Thứ Bảy, ngày 22/3/2014 - 04:55

(PL)- Ngày 21-3, TAND TP.HCM xử lưu động tại UBND phường 12, quận Gò Vấp đã tuyên phạt tù chung thân bị cáo Bùi Tiến Hiệp về tội giết ngươì.

 

Theo hồ sơ, khoảng tháng 2-2013, Hiệp và chị Huyền yêu nhau. Sau một thời gian, thấy tính cách không phù hợp nên chị Huyền đòi chia tay nhưng bị Hiệp đe dọa đến tính mạng. Đến tháng 6-2013, chị Huyền nhờ người bạn nhận làm bạn trai và nói rõ với Hiệp là đừng theo chị nữa. Từ đó, Hiệp nảy sinh ý định giết người yêu để thỏa cơn ghen rồi tự sát để cùng chết.

Sau đó, Hiệp chuẩn bị một con dao để làm hung khí gây án. Sáng 17-6-2013, Hiệp đến ngồi trước khu vực mà chị Huyền thường đi làm để phục sẵn. Khi thấy chị Huyền chạy xe đến, Hiệp chặn xe lại, rút dao đâm khiến chị ngã xuống đường. Một người gần đó thấy vậy định đến can ngăn nhưng bị Hiệp dùng dao uy hiếp. Khi thấy chị Huyền bất động, Hiệp quay mũi dao đâm mình để chết theo người yêu nhưng sau đó đã không chết.

HOÀNG YẾN

Nóng hôm nay: Giá vàng chao đảo; Nhận định vụ tấn công VOV

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 15-6: Tấn công Báo điện tử VOV: Hậu quả pháp lý khó lường; TP.HCM giãn cách xã hội thêm 2 tuần; Nín thở chờ đại chiến Đức – Pháp ở bảng tử thần Euro 2020; Thành lập Bộ phận Thường trực đặc biệt tại TPHCM;...

Xem bóng đá Ý bỏ chât thép khoác lớp áo hào hoa

Chủ Nhật, ngày 20/6/2021

(PLO)- Chất thép với kiểu phòng ngự Catenacio hay đổ bê tông nổi tiếng của người Ý dưới thời HLV Mancini đã được cởi bỏ để khoác vào chiếc áo hào hoa. Bằng chứng là UEFA TV đã đưa một cầu thủ Ý vào danh sách những người nghệ thuật biểu diễn xuất sắc nhất: Manuel Locatelli.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục