Facebook ông chủ Đại Quang Minh vừa lập đã bị đánh sập

VIỆT HOA
VIỆT HOA
Thứ Năm, ngày 10/5/2018 - 20:16

(PLO)- "Chỉ vài tiếng sau khi đăng dòng trạng thái đầu tiên, Facebook của ông Trần Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Công ty Đại Quang Minh, đã bị sập".

Giám đốc truyền thông Đại Quang Minh là ông Nguyễn Một đã xác nhận với Pháp Luật TP.HCM như trên. Ông Một cũng cho biết hiện trang cá nhân của ông Dương không thể truy cập được, trong khi đó xuất hiện thêm ba trang Facebook giả danh ông Trần Bá Dương

Trang cá nhân của ông Trần Bá Dương.

Trước đó, ông Trần Bá Dương đã lập Facebook để đối thoại với tất cả những ai quan tâm đến các vấn đề của Đại Quang Minh như về khu đô thị Sala, về "con đường đắt nhất hành tinh" mỗi km hết 1.000 tỉ đồng, về các dự án trong khu đô thị Thủ Thiêm...

Về sự cố trang cá nhân vừa mới lập đã bị sập, phía Đại Quang Minh cho biết đang liên hệ với Facebook để khôi phục lại trong thời gian sớm nhất có thể.

VIỆT HOA

Hacker khui vụ 14 tỉ từ thiện của Hoài Linh và tội danh hình sự

(PLO)- Hacker Nhâm Hoàng Khang, người hack tài khoản Facebook của Hoài Linh và tiết lộ vụ 14 tỉ từ thiện có thể đối diện với trách nhiệm hình sự về tội xâm nhập trái phép vào mạng máy tính, mạng viễn thông hoặc phương tiện điện tử của người khác.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục