EU và TP.HCM thúc đẩy hợp tác đầu tư

AS
AS
Thứ Năm, ngày 16/3/2017 - 07:25

(PL)- Chiều 15-3, Chủ tịch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong đã tiếp Đại sứ Bruno Angelet, Trưởng đại diện phái đoàn Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam, trao đổi về một số chương trình hợp tác giữa EU và TP.HCM, vietnamplus.vn thông tin.

Tại cuộc gặp mặt, lãnh đạo TP.HCM đánh giá cao sự giúp đỡ, hỗ trợ của EU dành cho TP trong thời gian qua như tuyến metro số 2, dự án nạo vét luồng Soài Rạp… và bày tỏ mong muốn trong thời gian tới EU tiếp tục quan tâm, thúc đẩy các hoạt động hợp tác với Việt Nam nói chung, với TP.HCM nói riêng.

Lãnh đạo TP ghi nhận, cám ơn các ý kiến đóng góp của ông Bruno, giúp hoàn thiện hơn về chính sách cải thiện môi trường đầu tư và khẳng định ủng hộ việc xây dựng cơ chế đối thoại thường xuyên với Hiệp hội Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các nhà đầu tư EU.

Đại sứ Bruno Angelet cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới TP tiếp tục hoàn thiện các chính sách đối với nhà đầu tư nước ngoài, quan tâm hơn đến lĩnh vực bảo hộ sở hữu trí tuệ, vệ sinh an toàn thực phẩm... để trở thành điểm đến của các nhà đầu tư từ EU…

AS

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Xem xét báo cáo giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch...

Thứ Năm, ngày 13/5/2021

(PLO)- Bộ trưởng Bộ Công Thương yêu cầu Cục Điều tiết điện lực xem xét báo cáo Thủ tướng về việc hỗ trợ miễn, giảm giá điện cho các cơ sở lưu trú du lịch; cơ sở được dùng để cách ly tập trung, khám bệnh tập trung cho bệnh nhân nghi nhiễm hoặc đã nhiễm COVID-19.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục