Đường sắt Sài Gòn tiếp nhận phản ánh qua Facebook

VIẾT LONG
VIẾT LONG
Thứ Tư, ngày 16/3/2016 - 17:00

(PLO)- Ngày 16-3, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết Công ty Cổ phần Vận tải Đường Sắt Sài Gòn đã lập Facebook tiếp nhận phản ánh của người dân.

Facebook này sẽ là cầu nối giao tiếp giữa doanh nghiệp với khách hàng. Qua đây, công ty có thể dễ dàng tiếp nhận những phản hồi của quý khách, lắng nghe và giải đáp những thắc mắc của khách hàng một cách đầy đủ và sớm nhất, đồng thời thu thập ý kiến để cải thiện sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu của khách hàng.


Giao diện trang Facebook chính thức của Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn 

Trên Facebook của công ty sẽ đăng tải thông tin về các sự kiện của công ty cũng như quy định cần biết khi đi tàu, giờ tàu giá vé, các chương trình khuyến mại giảm giá, tổ chức chạy tàu vào cuối tuần hay các dịp lễ, tết…

Tài khoản Facebook chính thức của Công ty Cổ phần Vận tải Đường sắt Sài Gòn là: https://www.facebook.com/duongsatsg.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể truy cập vào địa chỉ http://www.saigonrailway.com.vn để biết thêm thông tin về các hoạt động của công ty. 

VIẾT LONG

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục