Đường phố Bình Dương vắng bóng người sau 18 giờ

LÊ ÁNH
LÊ ÁNH
Thứ Năm, ngày 29/7/2021 - 06:42

(PLO)- Đường phố vắng lặng, chỉ còn một số xe tải, xe container và xe cấp cứu hoạt động.

Tối 28-7, ngày đầu Bình Dương yêu cầu người dân không ra khỏi nhà sau 18 giờ. Toàn bộ hàng quán đều đóng cửa, ngừng hoạt động.

Lực lượng chức năng tại các chốt kiểm soát trên các tuyến đường vẫn kiểm soát nghiêm ngặt việc đi lại của người dân. Chỉ các phương tiện vận chuyển hàng hóa thiết yếu, lực lượng làm nhiệm vụ và một số trường hợp cấp thiết được phép qua các chốt kiểm soát.

Một số trường hợp ra khỏi nhà và vận chuyển hàng hóa không thiết yếu lực lượng chức năng nhắc nhở và kiên quyết lập biên bản đối với một vài người dân cố tình vi phạm.


Tuyến đường trước cổng Trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương vắng lặng, không một bóng người.


Ngã sáu, trung tâm TP Thủ Dầu Một, nơi hàng đêm có rất đông người dân tập trung vui chơi, giờ chỉ có lực lượng chức năng làm nhiệm vụ.


Chợ Thủ Dầu Một cũng không một bóng người qua lại.


Phố đi bộ Bạch Đằng hàng đêm rất sôi động với hàng loạt quán ăn vặt di động bên bờ sông Sài Gòn giờ vắng hoe. 


Trước cửa Trung tâm y tế TP Thủ Dầu Một vẫn tấp nập, bên ngoài rất nhiều xe cấp cứu đang túc trực. Lực lượng chức năng kiểm soát nghiêm ngặt việc đi lại khi qua 18 giờ, ai có giấy tờ hợp lệ, thực hiện nhiệm vụ và người dân ra ngoài khi cấp thiết mới được qua chốt.20 giờ, hai đầu tuyến đường 30-4 được kiểm soát nghiêm ngặt, đường phố không một bóng người.


Cửa ngõ vào phường Tương Bình Hiệp cũng được lực lượng chức năng kiểm soát nghiêm ngặt.


Gần 21 giờ, đi dọc các tuyến đường bắt gặp nhiều xe cấp cứu hối hả ngược xuôi.


Đại lộ Bình Dương giao với đường Huỳnh Văn Cù là tuyến đường huyết mạch nối TP HCM với Bình Dương, hàng ngày đông đúc xe container, xe tải qua lại nay chỉ thưa thớt một vài xe container lưu thông.


Đường Mỹ Phước-Tân Vạn cũng là tuyến đường huyết mạch vận chuyển hàng hóa từ Bình Dương đi các tỉnh và ngược lại cũng rất ít phương tiện qua lại. 


Đại lộ Bình Dương cũng chỉ còn xe container chở hàng hóa qua lại.


Ngoài đường chỉ còn bóng dáng những công nhân vệ sinh môi trường vẫn đang làm việc. Các con hẻm bị dăng dây, chốt chặn cũng không một bóng người, ai ở nhà người đấy. 

LÊ ÁNH

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục