Đụng phải đá ngầm, tàu chở 3 ngư dân chìm trên biển

PHẠM MỊNH
PHẠM MỊNH
Thứ Hai, ngày 2/7/2018 - 06:45

(PL)- Sáng 1-7, Thiếu tá Nguyễn Thanh Hùng, Đồn phó Đồn biên phòng Lý Sơn (Quảng Ngãi), cho biết một tàu cá của ngư dân Bình Định vừa gặp nạn.

Khoảng 2 giờ sáng 30-6, khi đang hoạt động cách đảo Lý Sơn chừng năm hải lý, tàu BĐ 96557 TS đã va vào đá ngầm và bị phá nước. Ba ngư dân trên tàu đã tìm mọi biện pháp khắc phục nhưng không được do hư hỏng nặng. Thuyền trưởng phát tín hiệu cứu nạn khẩn cấp, đồng thời cùng các thành viên còn lại rời tàu.

Nhận được thông tin, Đồn biên phòng Lý Sơn đã điều động phương tiện cùng bốn cán bộ, chiến sĩ nhanh chóng tổ chức tìm kiếm. Đến hơn 11 giờ cùng ngày, lực lượng cứu nạn đã tiếp cận được vị trí tàu chìm, đưa các ngư dân vào bờ an toàn.

Vụ tai nạn làm toàn bộ tàu cá và ngư cụ chìm xuống biển, ước tính thiệt hại khoảng 2 tỉ đồng. Hiện ba ngư dân sức khỏe, tinh thần ổn định và đang tạm trú tại Đồn biên phòng Lý Sơn.

 

PHẠM MỊNH

Một vụ án, bỏ lọt ba người phạm tội

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)-Mới đây, VKSND TP.HCM đã ban hành thông báo rút kinh nghiệm liên quan cách giải quyết một vụ án gây rối trật tự công cộng do có căn cứ cho rằng cấp sơ thẩm đã bỏ lọt người phạm tội.

Nỗ lực tuyệt vọng của Manchester United với Varane

Thứ Hai, ngày 2/8/2021

(PLO)- Dù đích thân HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson ra tay nhưng Manchester United vẫn không có được Varane. Nỗ lực của “quỷ đỏ” thất bại trong tuyệt vọng vì một cái tên Zinedine Zidane.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục