Đưa thi thể 3 ngư dân bị nạn trên biển Hoàng Sa về quê an táng

PHẠM MỊNH
PHẠM MỊNH
Thứ Tư, ngày 23/5/2018 - 10:29

(PLO)- Ba ngư dân ở huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi) đi trên tàu cá QNg 96399 -TS bị tai nạn trên biển Hoàng Sa đã được đưa về quê để lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, ngày 15-5, tàu QNg 96399TS của ông Nguyễn Chín, ở thôn Tây, xã An Hải, huyện Lý Sơn cùng với 12 ngư dân xuất bến ở Lý Sơn ra vùng biển quần đảo Hoàng Sa để hành nghề lặn.


Tàu cá đưa thi thể ba ngư dân tử nạn về đảo Lý Sơn.

Khoảng 9 giờ sáng 20-5, các ngư dân bơi thúng chia nhau ra nhiều khu vực để lặn hải sản, ba ngư dân gồm Nguyễn Quang Tấn, 40 tuổi, Dương Ngọc Quang, 31 tuổi và ông Nguyễn Thắng, 53 tuổi (đều cùng quê ở thôn Tây, xã An Hải, huyện Lý Sơn) vớt được một vật tròn và đưa lên thuyền thúng kiểm tra thì phát nổ.

Tai nạn làm anh Tấn và anh Quang tử vong tại chỗ, còn ông Thắng thì bị thương nặng. Do mất máu quá nhiều và sau hơn 2 giờ đồng hồ thì ông Thắng cũng tử vong.

Cơ quan chức năng cũng đã lấy lời khai các thuyền viên trên tàu và tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.                       

PHẠM MỊNH

Nóng hôm nay: Thêm vaccine ngừa COVID-19; Kéo giảm F0 khu phong toả

(PLO)- Nóng hôm nay 23-7: Các nhóm giải pháp kéo giảm F0 ở khu phong tỏa tại TP.HCM; Hàng trăm ngàn người lao động tự do, tiểu thương tại TP.HCM đã được nhận hỗ trợ; Bộ Y tế đề nghị sớm hoàn thiện cấp phép khẩn cấp cho vaccine Nanocovax; 3 triệu liều vaccine Mordena viện trợ của Mỹ sẽ đến Việt Nam ngày 25-7; Chứng khoán ngày 22-7 đồng loạt tăng điểm,...  

Video: F0 và F1 đang ở nhà, đừng lo lắng và làm theo những khuyến cáo sau

Thứ Ba, ngày 27/7/2021

(PLO)- Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Trường Sơn, Trưởng Bộ phận thường trực đặc biệt của Bộ Y tế để hỗ trợ chống dịch COVID-19 tại TP.HCM đã có những lời khuyên và lưu ý đối với bệnh nhân nhiễm COVID-19 không có triệu chứng và không có bệnh nền ở nhà hoặc người tiếp xúc gần F1.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục