Đưa nước sạch lên khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Thời sự

Đưa nước sạch lên khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

Sáng 2-5, tại Vũng Chùa - Đảo Yến (tỉnh Quảng Bình), Hội Doanh nghiệp Trẻ Việt Nam, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình và gia đình Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã làm lễ khánh thành tuyến ống cấp nước sạch lên khu mộ Đại tướng.

Bản tin liên quan

Công trình gồm hai hạng mục: Xây dựng và sửa chữa các hạng mục từ điểm cấp nước của Nhà máy nước Hòn La đến đầu tuyến đường lên khu mộ Đại tướng; và xây dựng hơn 2 km đường ống dẫn lên khu mộ Đại tướng cùng hai bể chứa nước.Bà Võ Hòa Bình cùng em gái Võ Hạnh Phúc bên vòi nước sạch tại khu mộ Đại tướng. (Nguồn ảnh: News.zing.vn)

Sau gần hai tháng nỗ lực thi công, dự án xây dựng tuyến ống cấp nước sạch đã được đơn vị thi công xây dựng hoàn thành và đưa vào hoạt động.

Theo Zing.vn, bà Võ Hòa Bình - con gái của Đại tướng cho biết: “Công trình có ý nghĩa thiết thực để phục vụ người dân và du khách khi đến viếng mộ Đại tướng”.

N.ANH


BÌNH LUẬN

Trần Cao Thắng

Rất hoan nghên rất có ý nghĩa. Qua đây cáng thấy thêm buồn cho xã Đa Phước huyện Bình Chánh Tp HCM, xã thuộc Tp lớn nhưng chưa có nước sạch cho dân sử dụng. Nhưng trong xã vừa xây xong rất nhiều văn phòng ẩp khang trang nhưng thường đóng cửa. Thật lãng phí và không thiết thực.

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM