Đùa giỡn làm lật ghe, 4 người mất tích

Chủ Nhật, ngày 20/4/2014 - 19:01

(PLO) Một tai nạn lật ghe bất ngờ xảy ra lúc 13h30 ngày 20-4 (bến Tầm Long, xã Trí Bình, Châu Thành, Tây Ninh) đã làm bốn người mất tích, hiện vẫn chưa được tìm thấy.

Theo thông tin ban đầu, đây là nhóm bạn học chung thời phổ thông. Chiều ngày 20-4, Quang (ngụ khu phố 2 thị trấn Châu Thành) đi ghe đến bến Tầm Long đón các bạn của mình qua sông Vàm Cỏ Đông chơi. Chuyến đầu tiên, Quang chở Trần Quốc Cường và Vũ Thảo Sương (cùng sinh năm 1987, thị trấn Châu Thành) qua sông an toàn.


Ghe tìm kiếm của đội cứu hộ tìm kiếm khó khăn giữa dòng sông dày đặc lục bình

Chuyến thứ hai, Quang quay lại đón 4 người bạn qua sông. Ra giữa dòng, nhóm bạn đùa giỡn làm ghe tròng trành rồi lật úp. Quang biết bơi nên bơi được vào bờ. Do sông Vàm Cỏ Đông lúc này phủ kìn lục bình nên người dân chỉ báo cáo cơ quan chức năng chứ không có ghe nào dám ra ứng cứu

Đội cứu hộ đã đến ngay hiện trường tìm kiếm khi nhận được tin báo nhưng đến nay vẫn chưa tìm được bốn người mất tích.

Bốn người mất tích tên là Điền (xã Trí Bình), Hà và hai người tên Phương (cùng ngụ thị trấn  Châu Thành). Chúng tôi sẽ cập nhật đầy đủ hơn ngay sau khi có thêm thông tin về vụ việc.

                                                H.MINH- T. HÓA

Nóng hôm nay: Truyền bá văn hoá phẩm đồi trụy từ vụ Sunny

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 13-5: Truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy bị xử phạt như thế nào?; TP.HCM cho học sinh cuối cấp đến trường ôn tập; Khởi tố vụ giao “đất vàng” ở Nha Trang; Bổ sung chế độ ăn hợp lý cho người già bị chứng mất ngủ;...

Bệnh viện Trung ương Huế cứu sống người thợ xây nghèo

Thứ Sáu, ngày 14/5/2021

(PLO)- Không đủ khả năng chi trả, người nhà của bệnh nhân đã quyết định xin đưa bệnh nhân về nhà. Tuy nhiên Bệnh viện Trung ương Huế đã trích kinh phí từ Quỹ hỗ trợ bệnh nhân nghèo của bệnh viện để hỗ trợ bệnh nhân.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục