Dự án Ngọt hóa Bắc Bến Tre: Nhiều cầu bê tông chậm hoàn thành

Thứ Hai, ngày 25/6/2012 - 00:45

(PL)- Theo người dân các xã Tân Phú, Tiên Long, Quới Thành, Phú Đức (huyện Châu Thành), một số cầu bê tông nằm trên tuyến kênh có xáng cạp đi qua để thực hiện dự án nạo vét thượng nguồn sông Ba Lai chậm được hoàn thiện, gây khó khăn cho việc đi lại và vận chuyển nông sản.

Tại xã Tiên Long hiện có ba cầu bê tông chưa hoàn thiện, còn ở xã Quới Thành có hai cây cầu đã tạm đưa vào sử dụng nhưng nhà thầu chưa lắp đặt lan can. Riêng cầu liên xã Quới Thành, Phú Đức (gói thầu số 10) bắc qua sông Ba Lai, phần thân và mặt cầu đã xong nhưng chưa có đường dẫn.

Ông Phan Tấn Đức, Chủ tịch UBND xã Quới Thành, cho biết đã kiến nghị Ban Quản lý dự án Ngọt hóa Bắc Bến Tre đôn đốc các nhà thầu sớm thi công hoàn thiện công trình.

TÂM PHÚC

Lạc quan với cuộc đua bào chế thuốc trị COVID-19

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Thời gian qua, các hãng dược và tổ chức khoa học trên thế giới tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu, thử nghiệm thuốc trị COVID-19 với nhiều kết quả khả quan. Trọng tâm hiện nay của các bên nghiên cứu là làm sao tinh giản hóa công thức bào chế và giữ giá thành ở mức hợp lý, theo tờ The Nikkei.

Nóng chuyện công bằng và bản quyền vaccine ở Liên Hợp Quốc

Thứ Bảy, ngày 25/9/2021

(PLO)- Lãnh đạo nhiều nước đã nhân kỳ họp Đại hội đồng Liên Hợp Quốc nêu thẳng các thực trạng mất công bằng về việc phân phối vaccine, đồng thời đề nghị các nước giàu chia sẻ bản quyền và dây chuyền sản xuất.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục