Đồng Tháp tiếp tục giãn cách đến 15-8, Trà Vinh tạm dừng đón công dân về quê

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Chủ Nhật, ngày 1/8/2021 - 12:46

(PLO)- Đồng Tháp tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh theo Chỉ thị số 16 đến hết ngày 15-8.

Ngày 1-8, UBND tỉnh Đồng Tháp đã ban hành quyết định về việc về việc tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 để phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Đồng Tháp tiếp tục áp dụng biện pháp giãn cách xã hội trên phạm vi toàn tỉnh theo Chỉ thị số 16 đến hết ngày 15-8.

Tính đến trưa 1-8, tỉnh ghi nhận tổng cộng 3.220 ca nhiễm COVID-19.

Cùng ngày, UBND tỉnh Trà Vinh cũng có thông báo tạm dừng việc tổ chức tiếp nhận người lao động từ ngoài tỉnh trở về theo Kế hoạch đã ban hành trước đó trong thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ cho đến khi có thông báo mới.

Tỉnh cũng có văn bản đề nghị Ban Liên lạc Hội đồng hương tỉnh Trà Vinh tại TP.HCM thông tin thêm đến người dân, động viên bà con an tâm “ai ở đâu ở đó”, đồng thời trong khả năng có thể sẽ vận động hỗ trợ cho bà con trong thời khắc khó khăn. Về phía tỉnh sẽ có phương án vận động hỗ trợ chi viện thêm cho bà con có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian ở lại chưa về tỉnh được.

HẢI DƯƠNG

Lâm Đồng phải bỏ ngay quy định gây khó cho lái xe

Thứ Ba, ngày 28/9/2021

(PLO)- Tổng cục ĐBVN đề nghị Lâm Đồng chỉ đạo các cơ quan, đơn vị liên quan, đặc biệt là Sở GTVT thực hiện nghiêm chỉ đạo của Thủ tướng và Bộ trưởng Bộ GTVT về việc tạo điều kiện thuận lợi cho phương tiện lưu thông hàng hóa.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục