Đồng Tháp chấp thuận cho 1 công ty đặt 200.000 liều vaccine Nanocovax

HẢI DƯƠNG
HẢI DƯƠNG
Thứ Tư, ngày 28/7/2021 - 11:48

(PLO)- UBND tỉnh Đồng Tháp chấp thuận giao Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn làm đầu mối đặt mua 200.000 liều vaccine Nanocovax để phân phối tại tỉnh.

Ngày 28-7, thông tin từ UBND tỉnh Đồng Tháp cho biết tỉnh đã thống nhất chủ trương giao cho một công ty chế biến thủy sản đặt mua vaccine Nanocovax để phân phối ở tỉnh.

Theo đó, UBND tỉnh giao Công ty Cổ phần Vĩnh Hoàn là đầu mối của tỉnh thực hiện giao dịch, ký kết hợp đồng nguyên tắc với Công ty Cổ phần Công nghệ sinh học Dược Nanogen, đăng ký mua 200.000 liều vaccine Nanocovax.

Tỉnh giao Sở Y tế phối hợp, hỗ trợ, hướng dẫn Công ty Vĩnh Hoàn tiếp nhận, bảo quản, phân phối và sử dụng vắc xin phòng COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế.

Trước đó, Công ty Vĩnh Hoàn có văn bản kiến nghị tỉnh cho phép đơn vị cam kết chịu trách nhiệm ký kết Hợp đồng nguyên tắc với Nanocovax với số lượng vaccine như trên, giá bán 120.000 đồng/liều chưa bao gồm thuế VAT.

 

HẢI DƯƠNG

Đề xuất ban hành quy chế tổ chức phiên toà trực tuyến

Thứ Ba, ngày 21/9/2021

(PLO)- Phó Chánh án TAND Tối cao Nguyễn Trí Tuệ cho hay phiên toà trực tuyến trước mắt được tổ chức với các vụ án không phức tạp về chứng cứ và nghĩa vụ chứng minh; có sự đồng thuận của các chủ thể tham gia.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục