Đồng Nai: Vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách xã hội

Thời sự

Đồng Nai: Vẫn tiếp tục thực hiện nghiêm giãn cách xã hội

(PLO)- Tỉnh Đồng Nai tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng về các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 đến khi có thông báo mới.

Bản tin liên quan

Chiều 22-4, UBND tỉnh Đồng Nai có thông báo về việc tiếp tục thực hiện các giải pháp về chống dịch COVID-19.


Văn bản thông báo của UBND tỉnh Đồng Nai. Ảnh: VH

Theo đó, trong thời gian chờ Thủ tướng ban hành văn bản chỉ đạo triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19 sau ngày 22-4, Chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Cao Tiến Dũng có ý kiến sau:

Đề nghị nhân dân và yêu cầu các sở, ban, ngành, cơ quan, đơn vị, đoàn thể, các cơ quan trung ương đóng trên địa bàn tỉnh và UBND các huyện, thành phố tiếp tục duy trì thực hiện các giải pháp cấp bách phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn tỉnh theo chỉ đạo của Thủ tướng tại Chỉ thị 16 và Chỉ thị 09 của UBND tỉnh và các văn bản khác.

Thời gian thực hiện từ 0 giờ ngày 23-4 đến khi UBND tỉnh có thông báo mới.

Trong cuộc họp mới đây về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Bí thư Tỉnh ủy Đồng Nai Nguyễn Phú Cường yêu cầu công an cần xử lý nghiêm, xử lý nhanh các trường hợp vi phạm không thực hiện đúng các chỉ thị về phòng, chống dịch.

VŨ HỘI

BÌNH LUẬN

Hoàng Long

Cổ nhân có câu : " Cẩn tắc vô ưu "... UBND tỉnh Đồng Nai tiếp tục thực hiện như vậy là rất chuẩn mực. Chậm một chút khó một chút nhưng chắc và yên tâm và hạnh phúc sẽ về sau... Rất đồng tình và rất ủng hộ thông báo số 4611 của UBND tỉnh Đồng Nai!

Trung hải

Chắc hôm nay sẽ điều chỉnh cho phù hợp thôi

nguyen van thai

TP. HCM TỪ NGUY CƠ CAO, được XEM LÀ CÓ NGUY CƠ. HẠ 1 CẤP VÀ XIN được HẾT GIẢN CÁCH XH VÀO NGÀY MAI 23. O4. ĐỒNG NAI ĐÃ được XEM LÀ NGUY CƠ THẤP. BAN CHỈ ĐẠO QUỐC GIA PHÒNG CHỐNG COVID VŨ HÁN ĐỀ NGHỊ TT CHÍNH PHỦ CHO PHÉP CÁC TỈNH NGUY CƠ THẤP CHỦ ĐỘNG TRONG VIỆC GIẢN CÁCH XH TÙY TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH TỈNH ĐÓ. NHƯNG CT TỈNH ĐỒNG NAI LẠI CHỈ ĐẠO TIẾP TỤC GIẢN CÁCH XÃ HỘI LÀM THEO CHỈ THỊ 16 CỦA TT CHÍNH PHỦ... ! ? KHÓ HIỂU QUÁ

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM