Đồng Nai: Quán karaoke, quán bar, vũ trường hoạt động trở lại

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Hai, ngày 22/3/2021 - 19:50

(PLO)- Từ ngày 23-3, tỉnh Đồng Nai cho phép mở lại các hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường...

Chiều 22-3, Phó chủ tịch UBND tỉnh Đồng Nai Thái Bảo đã ký công văn hoả tốc cho phép mở lại các hoạt động karaoke, quán bar, vũ trường bắt đầu từ ngày 23-3.

Theo đó, các cơ sở kinh doanh hoạt động nói trên được mở cửa trở lại, nhưng phải thực hiện nghiêm việc phòng chống dịch Covid-19 cho nhân viên và khách theo quy định; thực hiện tuân thủ có hiệu quả như: “Khử khuẩn- Khẩu trang – Khoảng cách – Khai báo y tế - Không tụ tập” và đặc biệt chú trọng khai báo y tế điện tử.

Quyết định này của UBND tỉnh Đồng Nai được đưa ra sau thời gian dài UBND tỉnh thực hiện quyết liệt việc phòng chống dịch Covid-19 trong các hoạt động kinh tế, văn hoá – xã hội, nhằm hạn chế tối đa nguy cơ lây nhiễm từ các địa phương có dịch, các vùng lân cận và đã đạt hiệu quả cao.

Đến nay, tình hình dịch Covid-19 đã được kiểm soát và không lây lan ra cộng đồng.

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục