Đồng Nai: Pháo hoa bắn rực trời đêm chiến thắng của Olympic VN

VŨ HỘI
VŨ HỘI
Thứ Ba, ngày 28/8/2018 - 00:40

(PLO)- Hàng ngàn người đổ về con đường Nguyễn Ái Quốc hướng ra Quảng trường tỉnh Đồng Nai ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Olympic VN.

Đến gần 0 giờ ngày 28-8, trên những đường trục chính của TP Biên Hòa vẫn đông nghẹt người. Tiếng reo hò, tiếng kèm, tiếng chiêng trống vang lên cùng cờ tổ bpay phất phới tạo một bầu không khí náo nhiệt. Trên khuôn mặt từ trẻ thơ đến người lớn tuổi cũng vui mừng vỗ tay cổ vũ….Màn bắn pháo hoa nổ vang trời tại TP Biên Hòa (Đồng Nai). Ảnh: VH. 

Cảnh sát được tăng cường tối đa để bảo vệ an ninh trật tự tại các “điểm nóng” tránh tình trạng va chạm giao thông, hoặc đua xe.

Đặc biệt, trong dòng người đi trên đường cổ vũ reo vang bất ngờ trước những tiếng nổ vang trời từ màn bắn pháo hoa khiến nhiều người cảm thấy phấn khích. Tiếng pháo hoa kéo dài khoảng 2 phút. Bên cạnh đó là những pháo sáng được đốt lên....Dòng người như đêm không ngủ tại TP Biên Hòa. 

Đồng Nai như một đêm không ngủ với tất cả mọi người vì mừng chiến thắng lịch sử của đội tuyển Olympic VN. "Biết bây giờ đã khuya rồi nhưng những thành viên trong gia đình vẫn muốn mang theo kèn, lá cờ Tổ quốc hòa chung niềm vui với mọi người…”, anh Nguyễn Thành Nam chia sẻ. 

VŨ HỘI

Nóng hôm nay: BHXH nói về đề xuất đóng 10 năm nhận lương hưu

(PLO)- Nóng hôm nay 5-5: Có nên rút ngắn thời gian đóng BHXH để hưởng lương hưu?; Xét xử đại án Nhật Cường Mobile; Cận cảnh tầng B1 ga Ba Son của Metro số 1; Biến chủng virus B.1.617 ở Ấn Độ nguy hiểm hơn các chủng hiện hành…

Vai trò của công ty mua 9 triệu cổ phần SADECO

Thứ Ba, ngày 11/5/2021

(PLO)- Kết quả điều tra đến nay chưa có căn cứ xác định ông Nguyễn Văn Kim, Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Nguyễn Kim (đã xuất cảnh) cùng một số cá nhân là đồng phạm.

Đọc nhiều

Tiện ích

Tin mới

Danh mục